""

Foam polyurethane là gì và ứng dụng của chúng

Foam polyurethane là gì

Chất liệu Foam polyurethane là gì?

–   Foam Polyurethane (Pu) là hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau như polyol, isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác… được phối trộn bằng máy phun áp cao chuyên dụng tạo ra bọt xốp siêu nhẹ, không mùi với màu sắc trắng ngà.

–   Foam polyurethane là gì?  Đây là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. Foam Polyurethane với độ bền cao và khả năng ngăn chặn các tác nhân từ môi trường như: thời tiết, sự tác động của môi trường bên ngoài,…

–   Bên cạnh đó là khả năng chống chịu được mài mòn tốt hơn hẳn các loại cao su thông thường. Những điều trên khiến cho PU được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay.

foam polyurethane là gì

Hóa chất foam polyurethane chống nóng, cách nhiệt

Đặc điểm của chất polyurethane là gì?

+ Tính năng chống nóng, cách âm của Foam Polyurethane (Pu): Do phản ứng của các hợp chất được phối trộn bằng máy chuyên dụng áp cao sản sinh CO2 giúp tạo ra hàng tỷ bọt khí với cấu trúc ô kín hình thành bọt xốp cứng PUR.  . Đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chỉ số cách âm cũng như vượt xa các loại vật liệu cách nhiệt truyền thống hiện nay trên thị trường.

+ Tính năng chống thấm: Foam Polyurethane là dạng nguyên liệu Polyme 02 thành phần. Khi phản ứng hóa học sẽ hình thành xốp ô kín và đáp ứng yếu tố không tan trong nước hay kháng hầu hết với các loại hóa chất .  Hơn nữa, trong 1 số ứng dụng của foam Pu còn được bảo vệ bởi lớp Polyurethane 01 thành phần được bám hóa học trên bề mặt qua tạo ra vật liệu chống thấm siêu bền.

Xem thêm: Phun foam polyurethane chống nóng, cách nhiệt

foam polyurethane là gì

 

Foam pu bọt xốp vật liệu chung dụng trong lĩnh vực cách âm, cách nhiệt

+ Tính năng siêu nhẹ: Là loại vật liệu siêu nhẹ sản phẩm biến tính phù hợp với các loại mái phẳng, nghiêng, cong và các kết cấu phức tạp trên mọi chất liệu khác nhau.

+ Độ bám dính: Foam Polyurethane có độ bám dính hoàn hảo trên mọi bề mặt chất liệu như kim loại, bê tông, gỗ…(loại trừ màng chống dính, nhựa PE, PP).

+ Độ bền Foam Polyurethane trong điều kiện sử dụng: Được dùng trong các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ . Có sức mạnh về độ bền, tính đàn hồi và sự dẻo dai. Là vật liệu hữu cơ không chứa giá trị dinh dưỡng do đó nó không thu hút nấm, mối, loại gặm nhấm hoặc côn trùng.

+ Thân thiện môi trường: Là vật liệu không mùi, không độc hại và giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên do tiết kiệm năng lượng, giảm phát khí thải ra môi trường.

+  Vật liệu Foam Polyurethane là vật liệu được phun trực tiếp tại công trình, khi thi công phải đòi hỏi phải có máy phun áp lực chuyên dụng. Chính vì tính ứng dụng cao trong các ngành nghề mà chúng tôi đã và đang nghiên cứu và phát triển thành công máy phun foam polyurethane.

Máy phun Foam pu bọt xốp chuyên dụng chuyên phun polyurethane chất lượng hiệu quả

–  Máy phun foam pu T-10E là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi vô số ứng dụng mang đến trong các lĩnh vực đa dạng nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Sản phẩm là giải pháp vô cùng hiệu quả mà các đơn vị không nên bỏ qua để tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí..

–   Máy phun foam polyurethane với khả năng gia nhiệt tốt sẽ tiết kiệm giảm chi phí vật liệu tối đa. Ngoài ra khả năng phun Foam đạt kết quả hơn 300 m2 / 8 tiếng làm việc… chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng công việc của chúng tôi.

Được trang bị với hệ thống dữ liệu và tài liệu chẩn đoán,  máy phun foam hai thành phần điều khiển để phun xốp cách nhiệt. Nâng cao tính năng cung cấp tuổi thọ thiết bị dài hơn, thời gian hoạt động hơn cho ngày phun của bạn, và độ tin cậy và độ bền tổng thể bạn đã mong đợi.

+   Hoàn thành công việc nhanh hơn và đáng tin cậy hơn bao giờ hết

+  Có kèm theo bộ gia nhiệt mạnh mẽ để kiểm soát nhiệt độ tốt hơn

+  Van lưu thông với bộ gioăng bền

+  Ống dẫn giữ nhiệt trong quá trình phun mà không đòi hỏi cài đặt

+  Dễ dàng cơ động

+  Tháo bộ Bơm cấp liệu dễ dàng và nhanh chóng

+  Điều chỉnh Nhiệt và áp suất kỹ thuật số.

foam polyurethane là gì

PU Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp máy phun foam polyurethane uy tín chất lượng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PU VIỆT NAM

Trụ sở: Số 308 Phan Trọng Tuệ, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Điện thoại (024-6655-4183) (HN,HCM) Hotline: 0972142916

Hoặc E-mail: ptpuvietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghepu

Youtube:https://www.youtube.com

 

Chia sẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Nội dung đã bị khóa!