"

Thi công Foam cách nhiệt đường ống CHUYÊN NGHIỆP và TỐI ƯU

thi công foam pu bao ôn cách nhiệt

Sử dụng foam PU cách nhiệt đường ống là sự lựa chọn bảo ôn cách nhiệt hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ thi công Foam cách nhiệt đường ống thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao phải cách nhiệt và vì sao nên sử dụng Foam cách nhiệt đường ống?

Đường ống là một hệ thống “đinh” trong thiết kế tại các nhà máy, xí nghiệp, tòa nhà cao tầng,… Hệ thống này tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ khi vận chuyển gas, khí hơi do hấp thu nhiệt lượng lớn từ môi trường. Vì vậy để đảm bảo tính an toàn cho nhân viên và mọi người xung quanh doanh nghiệp cần cách nhiệt đường ống.

Cách nhiệt hệ thống đường ống mang đến nhiều lợi ích, kể cả trước mắt và về lâu dài. Một vài lý do mà bạn nên chọn dịch vụ này được kể đến như:

cách nhiệt đường ống foam pu
Bảo ôn cách nhiệt đường ống foam pu hiệu quả
  • Tiết kiệm chi phí

Bọc bảo ôn là phương pháp giúp làm tiết kiệm đáng kể chi phí bỏ ra để mua năng lượng. Sức nóng từ ánh nắng mặt trời lên các khu vực như tòa nhà hay hầm giữ xe sẽ tiêu hao rất nhiều điện năng để chạy hệ thống máy lạnh hay quạt.

Vì vậy, bảo ôn hệ thống đường ống đúng cách giúp chủ công ty, doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều điện năng, đồng thời góp phần kiểm soát ô nhiễm, bảo vệ môi trường sống. Có thể nói đầu tư bảo ôn cách nhiệt đường ống bằng foam chịu nhiệt là một khoản đầu tư có khả năng hoàn vốn nhanh.

  • Thuận tiện trong việc kiểm soát ngưng tụ và cách điện

Bảo ôn đường ống bằng chất làm chậm hơi giúp chúng ta dễ dàng kiểm soát được sự ngưng tụ hơi nước. Đồng thời, chúng cũng làm giảm sự hao mòn trên hệ thống làm mát, hệ thống thoát nước, ống lạnh và ống dẫn.

Xem thêm: Thi công cách nhiệt đường ống chiller

cách nhiệt đường ống foam pu
Bảo đảm an toàn cho nhân viên

Thiết kế và xây dựng một hệ thống cách nhiệt đường ống foam pu có chất lượng tốt giúp bảo vệ nhân viên của bạn tốt hơn. Bảo ôn giúp nhiệt độ bề mặt được giảm xuống đáng kể, hạn chế nguy cơ tai nạn bỏng (bỏng nóng và bỏng lạnh). Bảo đảm an toàn cho nhân viên.

  • Chuẩn bị tốt công tác phòng cháy chữa cháy

Một hệ thống đường ống chưa được bảo ôn khi tiếp xúc với nhiệt lượng lớn rất dễ gây ra phản ứng cháy nổ. Sử dụng foam PU cách nhiệt đường ống sẽ giúp nhiệt độ bề mặt được điều hòa, từ đó giảm các rủi ro về cháy nổ có thể xảy ra.

  • Foam PU chống nóng và cách âm tốt

Hai hóa chất nền là A và B phản ứng với nhau trong quá trình hòa trộn tạo ra một chất có cấu trúc siêu khít, nhờ vậy mà tỷ suất truyền nhiệt cũng như truyền âm giảm xuống tối thiểu. Nó có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất về chỉ số cách âm dẫn đầu trong các chất liệu trên thị trường hiện có.

Như đã nói ở trên, sản phẩm sau khi pha trộn có trọng lượng rất nhẹ nhưng khả năng chống thấm của nó đạt mức tối đa. Foam Pu mang đến khả năng chống cháy, cách âm rất tốt, mang lại hiệu quả cao.

2. Foam Pu được ứng dụng trong bảo ôn – cách nhiệt đường ống như thế nào?

Dung dịch foam cách nhiệt sau khi được phối trộn từ hai dung dịch nền là A và B sẽ được sử dụng để bảo ôn hệ thống đường ống hay thiết bị cần cách nhiệt. Trước khi bắt đầu thi công bảo ôn, kỹ thuật viên cần làm khuôn mẫu định hình và phối trộn hai chất A, B theo tỷ lệ tiêu chuẩn.

Foam Pu ở thể rắn được chế tạo dưới hình thức tấm và ống định hình, nó có khả năng bảo ôn nhiệt độ rất tốt, không để lại mùi và không làm hao mòn thiết bị hay đường ống.

Foam Pu là sự lựa chọn để cách nhiệt trong các hệ thống đường dẫn ống hay các thiết bị có nhiệt độ bề mặt lớn, đặc biệt là trong ngành thực phẩm và hóa chất.

3. Dịch vụ phun Foam PU cách nhiệt đường ống tại Công nghệ PU Việt Nam

Công ty TNHH phát triển công nghệ PU Việt Nam nhiều năm qua luôn là địa chỉ được quý khách hàng chọn lựa mua foam PU và đánh giá cao. Đến với đơn vị, quý khách sẽ được hưởng trọn vẹn một dịch vụ uy tín, chất lượng. Một vài ưu điểm nổi bật của công ty có thể kể đến như sau:

cách nhiệt đường ống foam pu
Dịch vụ cách nhiệt đường ống Foam Pu

Đây là điều kiện mấu chốt trong một mối quan hệ hợp tác, tạo lòng tin vững chắc cho khách hàng. PU Việt Nam luôn nỗ lực cải thiện và làm mới không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.Sự uy tín tuyệt đối.

Thi công nhanh chóng nhưng chất lượng – Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên của PU VN được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ. Nhờ vậy quá trình thi công bảo ôn cách nhiệt đường ống foam pu được thực hiện trong thời gian nhanh nhất với chất lượng hoàn hảo nhất. Đảm bảo tiến độ bàn giao chuẩn xác như trong hợp đồng.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên sử dụng foam để cách nhiệt đường ống ngay hôm nay và PU Việt Nam luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành của bạn. Vui lòng liên hệ với công ty PU việt nam qua số điện thoại để được báo giá phun pu foam cách nhiệt