"

Máy Phun Trộn Foam Mút Pu Polyurethane Mút Đàn Hồi dòng máy thấp áp chuyên dụng điều chỉnh tỉ lệ

Giá cũ: 195.000.000
-13%

Giá bán: 170.000.000

MÁY TẠO BỌT PU THẤP ÁP

Máy đổ PU gioăng phớt Polyurethane

Giá cũ: 450.000.000
-17%

MÁY TẠO BỌT PU THẤP ÁP

Máy phun trộn PU Foam mút xốp mềm


Giá bán: 250.000.000

MÁY TẠO BỌT PU THẤP ÁP

Máy phun Foam Polyurethane

Giá cũ: 195.000.000

MÁY TẠO BỌT PU THẤP ÁP

Máy phun nệm mút Memory xốp PU

Giá cũ: 195.000.000
Giá cũ: 195.000.000

MÁY TẠO BỌT PU THẤP ÁP

Máy phun trộn PU Foam mút áp suất thấp

Giá cũ: 195.000
Giá cũ: 195.000.000

PU Việt Nam - Địa chỉ cung ứng máy Foam PU chất lượng, xuất xứ rõ ràng

PU Việt Nam tự tin là đơn vị hàng đầu trên thị trường có thể đáp ứng tối đa về các dòng máy phun trộn memory foam mút mềm, dây chuyền sản xuất PU cách nhiệt, phun foam chống nóng,... Mục tiêu chính của chúng tôi luôn là cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.  Đến với đơn vị đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp dưới sự giới thiệu của bài viết này!

Dây chuyền sản xuất PU

Dây chuyền sản xuất PU Dây chuyền sản xuất PU được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống ngày nay để có thể tạo nên các sản phẩm mút mềm như mít nhớ yên xe máy, gối trẻ em, xe đạp điện,... Nếu doanh nghiệp sở hữu dây chuyền PU chất lượng, hiện đại chắc chắn sẽ tạo nên sản phẩm chất lượng, giúp quý khách hàng tin tưởng tuyệt đối. Đây chính là sản phẩm dịch vụ được đánh giá cao tại PU Việt Nam, sản phẩm với chất lượng tốt nhất luôn đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Mỗi dây chuyền sản xuất PU khác nhau sẽ đem đến những sản phẩm khác nhau, nhưng độ bề hay chất lượng của sản phẩm làm ra sẽ không thay đổi:
 • Dây chuyền sản xuất PU gối đầu mút mềm memory foam tự động hiện đại với mút mềm đàn hồi đổ gối đầu cho trẻ em.
 • Dây chuyền sản xuất PU yên xe máy, xe đạp điện.
 • Dây chuyền sản xuất PU ghế ô tô foam mút phù hợp với mọi điều kiện môi trường.
 • Dây chuyền sản xuất PU foam mút tự động với chất lượng vận hành tốt nhất.

Khuôn mẫu PU

khuôn đổ pu làm mút xop ghe oto ghe choi game
PU Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm khuôn mẫu PU theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Chỉ cần bạn cung cấp bản vẽ thì PU Việt Nam sẽ hoàn thành khuôn mẫu PU cho bạn. Việc tạo khuôn mẫu là bước đệm quan trọng để các nhà sản xuất hoàn thành sản phẩm của mình. Vì vậy, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật, nỗ lực phát triển nhằm mang tới các khuôn mẫu PU chất lượng cao nhất. Hiện nay, các loại khuôn mẫu PU phổ biến có thể kể đến như:
 • Khuôn mẫu PU đế giày: Gồm dây chuyền lên đến 24 khuôn, định hình đế giày thành nhiều loại, tạo ra các sản phẩm đồng nhất, có độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.
 • Khuôn mẫu PU yên xe máy: Là khuôn mẫu dạng đơn, được làm từ thép cao cấp và có thể đáp ứng mọi yêu cầu về khuôn từ đơn giản cho đến phức tạp.
 • Khuôn mẫu PU gối đỡ cổ xốp foam polyurethane: Khuôn mẫu có thiết kế đa chiều bằng các phần mềm hiện đại nên có độ chính xác cao để tạo ra các loại gối làm từ foam Khuôn mẫu PU có chất lượng tốt nhất.
 • Khuôn mẫu PU tủ lạnh: Là loại khuôn mẫu thiết kế chính xác từng góc cạnh sản phẩm, đạt tiêu chuẩn quốc tế, rút ngắn thời gian đúc và khả năng tạo bọt cực cao.
 • Khuôn mẫu PU tấm panel kho lạnh: Gồm nhiều khuôn mẫu Khuôn mẫu PU lẻ, dạng kéo với thanh chốt chắc chắn, giúp quá trình sản xuất tấm panel dễ dàng hơn.
 • Khuôn mẫu PU: Là loại khuôn mẫu PU sử dụng thép cao cấp độ bền cao, có khả năng dẫn nhiệt tốt, người dùng có thể điều chỉnh bằng tay hay ván khuôn đều được.
 • Khuôn mẫu PU xốp: Là loại khuôn mẫu làm từ thép không gỉ với cấu trúc chắc chắn nên đảm bảo vận hành rất an toàn.

Linh phụ kiện máy PU

máy pu polyurethane
Linh phụ kiện máy PU Việc tìm mua linh phụ kiện liên quan tới máy PU cũng đang là vấn đề rất được quan tâm. Tại PU Việt Nam có cung cấp đa dạng các loại phụ kiện khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chung của thị trường. Các loại linh phụ kiện máy PU tại PU Việt Nam bao gồm: bộ lọc ISO và Poly linh kiện đầu phun P2 hai thành phần A-B, bộ súng phun foam iso và poly P2, bơm định lượng hoá chất xốp PU, đầu phun trộn Foam PU thấp áp, đầu trộn PU Foam Polyurethane, máy làm lạnh khuôn PU gia nhiệt, bộ dây phun hoá chất xốp PU foam cao áp, bơm nâng hoá chất Polyurethane Foam, thiết bị đầu trộn foam xốp PU hai thành phần, súng phun foam cách nhiệt bọt xốp PU,... Các linh phụ kiện máy PU này đều góp phần để tạo nên một dây chuyền sản xuất PU an toàn, chất lượng nhất.

Máy phun FOAM PU

may-phun-polyurea-polyurethane-chong-tham
may-phun-polyurea-polyurethane-chong-tham
Máy phun FOAM PU Máy phun FOAM PU là sản phẩm được ứng nhiều trong xây dựng và công nghiệm. Đây là máy bơm foam PU mút mềm khuôn định hình hay máy phun foam cách nhiệt di động. Dòng máy này được ứng dụng phổ biến để đổ xốp PU foam định hình yên xe máy, yên xe đạp, ghế ô tô, gối chống nghiêng đầu trẻ em,... Các sản phẩm đảm bảo độ bền và tính đàn hồi cao. Bạn có thể điều chỉnh máy phun FOAM PU theo tỉ lệ 1.1 - 2.5:1 để kiểm soát độ cứng, độ mềm của sản phẩm, kiểm tra được đầu ra của sản phẩm theo tỷ lệ được cài sẵn.

Máy Phun Trộn Polyurethane PU thấp áp

foam mut ghe oto
Máy tạo bọt PU thấp áp Máy tạo bọt PU thấp áp là thiết bị chuyên dùng trong sản xuất mút xốp cứng và mút xốp mềm bằng phương pháp trộn và khuấy tự động. Để có thể lựa chọn được loại máy tạo bọt PU phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn cần hiểu rõ về đặc trưng của máy. Máy tạo bọt PU thấp áp dành cho sản xuất mút xốp cứng và mút xốp mềm là thiết kế đặc biệt cho sản xuất ra các sản phẩm PU bằng phương pháp trộn và khuấy tự động. Máy tạo bọt PU tương thích với máy phun foam tạo thành một dây chuyền hoàn chỉnh. Máy sẽ tiến hành trộn polyhydric alcohol và polyisocyanate thông qua động cơ có cấu trúc đơn giản với chi phí vận hành thấp mà không cần đến thiết bị sạc mạnh.

Nguyên liệu FOAM PU

Nguyên liệu FOAM PU Nguyên liệu FOAM PU là hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau gồm: polyol, isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác… Chúng được phối trộn bằng máy phun áp PU cao chuyên dụng tạo ra bọt xốp siêu nhẹ, không mùi với màu sắc trắng ngà, đỏ, xanh theo biến tính của từng loại sản phẩm. Ứng dụng của nguyên liệu FOAM PU:
 • FOAM PU hiện nay được sử dụng phổ biến trong các hạng mục thi công cách nhiệt, bảo ôn, chống nóng,…
 • FOAM PU cứng giả gỗ, foam cứng giả đá...vv
 • FOAM PU được sử dụng trong sản xuất mút xốp định hình, như gối cổ chống mỏi memory foam, yên xe máy, xe đạp điện, làm mút ghế oto
PU Việt Nam luôn không ngừng xây dựng thương hiệu uy tín, phát triển trên thị trường Việt Nam với những sản phẩm tốt nhất, thiết bị nhập khẩu chính ngạch. Để nhận tư vấn, báo giá sản phẩm kỹ hơn, bạn hãy liên hệ với PU Việt Nam.