"

Dự án phun foam cách nhiệt Thành Ủy Hà Nội

phun foam cách nhiệt

Dự án phun foam cách nhiệt cho thành ủy Hà Nội do Công ty PU Việt Nam thực hiện được đánh giá rất cao bởi những hiệu quả và giá trị lớn mang đến cho không gian làm việc sau khi thi công. Với mong muốn đem lại sự thoải mái, tăng thêm hứng thú cho mỗi văn phòng làm việc, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất cho mỗi dự án.

1. Đôi nét về dự án Thành Ủy Hà Nội

Công trình trụ sở Thành Ủy Hà Nội được khởi công xây dựng từ 1 – 1 – 2018 tại địa chỉ số 8 phố Tôn Đảng, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm. Công trình được chính thức bàn giao cho Thành Ủy Hà Nội đúng ngày kỷ niệm 90 năm Thành lập Đảng Bộ Thành phố Hà Nội. Tổng diện tích sàn xây dựng là 30.553 m2 với 9 tầng, 1 tầng lửng và 4 tầng hầm đáp ứng yêu cầu về an toàn, chất lượng.

phun foam cách nhiệt
Trụ sở Thành Ủy Hà Nội

2. Dự án phun foam cách nhiệt mang lại những ưu điểm gì cho công trình?

Công ty TNHH PU Việt Nam đã được chủ đầu tư Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp thành phố Hà Nội tin tưởng lựa chọn ký kết hợp đồng thi công phun foam cách nhiệt cho không gian văn phòng làm việc của Thành Ủy Hà Nội. Dự án của chúng tôi hướng đến những ưu điểm mang lại cho công trình như:

 • Đảm bảo những văn phòng làm việc thông thoáng, rộng rãi và an toàn nhất với sức của mỗi nhân viên. Quá trình thi công tạo nên những điều kiện văn phòng tốt nhất để mang lại hiệu suất công việc cao nhất.
 • Nhiệt độ trong mỗi văn phòng của Thành Ủy Hà Nội luôn được duy trì ở mức nhiệt ổn định. Nhờ đó, tạo cảm giác thoải mái và tăng thêm hứng thú, sự sáng tạo cho đội ngũ cán bộ, viên chức.
Sau khi thi công phun foam PU giúp nhiệt độ trong mỗi văn phòng ổn định
Sau khi thi công phun foam PU giúp nhiệt độ trong mỗi văn phòng ổn định
 • Với khả năng cách nhiệt, cách âm của vật liệu PU đã giúp không gian làm việc yên tĩnh, đảm bảo không khói bụi. Đặc biệt, sau khi thi công phun foam cách nhiệt mỗi văn phòng sẽ đảm bảo mát vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.
 • Lựa chọn dịch vụ của Công ty TNHH PU Việt Nam, bạn không còn phải lo lắng đến tình trạng hỏa hoạn xảy ra vào thời điểm nắng nóng gay gắt nhất của mùa hè.
 • Lượng điện năng tiêu thụ hàng tháng của giảm thiểu đáng kể.

3. Thi công chống nóng nhà xưởng cho Thành Ủy Hà Nội

phun foam cách nhiệt
Dự án Thành Ủy Hà Nội do Công ty PU Việt Nam đảm nhiệm phun foam cách nhiệt

Công ty TNHH PU Việt Nam là đơn vị đảm nhận nhiệm vụ thi công phun foam cách nhiệt cho Thành Ủy Hà Nội. Để đáp lại sự tin tưởng của chủ đầu tư, chúng tôi đã tiến hành quá trình phun foam cách nhiệt theo chuẩn quốc tế đảm bảo độ bền, cách nhiệt tốt nhất cho mỗi không gian làm việc. Các phương án thi công của chúng tôi được đánh giá cao bởi:

 • Chất lượng thi công nhanh chóng, đảm bảo không ảnh hưởng tiến độ xây dựng

Với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp hạng mục thi công hoàn thành nhanh chóng hơn. Ngoài ra, những vấn đề như chậm tiến độ xây dựng của dự án đều được hạn chế tối đa.

 • Cách nhiệt, cách âm hiệu quả

Bởi cấu trúc của foam PU khá đặc biệt hơn so với những vật liệu khác như tôn lạnh, tôn cách nhiệt nên đã mang đến cho công trình sự hoàn hảo và đảm bảo không gian làm việc tốt nhất. Nhiệt độ luôn được duy trì ổn định và tạo sự yên tĩnh cho mỗi văn phòng làm việc.

phun foam cách nhiệt
Vật liệu PU mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt tiêu chuẩn
 • Khả năng chống cháy nổ tốt

Vào mùa hè, vấn đề cháy nổi luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều dự án nhà cao tầng hiện nay. Sau khi đã thi công bọc cách nhiệt, tòa nhà được hạn chế tối đa và phòng tránh hoàn toàn rủi ro cháy nổ có thể xảy ra.

 • Tăng tuổi thọ công trình

Nhờ lớp phun foam cách nhiệt mà phần mái nhà được bảo vệ chống dột tốt và giúp tăng tối đa tuổi thọ của công trình. Ưu điểm của quá trình thi công còn tiết kiệm chi phí cải tạo, sửa chữa.

4. Quy trình thi công phun foam cách nhiệt tại Thành Ủy Hà Nội

Toàn bộ quá trình thi công phun foam cách nhiệt tại Thành Ủy Hà Nội do đơn vị PU Việt Nam thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khảo sát tình trạng thực tế của công trình và tư vấn cho chủ đầu tư cách bọc cách nhiệt, kèm báo giá chi tiết
 • Bước 2: Sau khi đã đạt được thỏa thuận, tiến hành ký kết hợp đồng. PU Việt Nam tiến hành chuẩn bị vật liệu, trang thiết bị cho quá trình thi công.
 • Bước 3: Đội ngũ nhân viên của PU Việt Nam dọn dẹp vệ sinh bề mặt mái tôn dự án để tăng khả năng bám dính của lớp PU
 • Bước 4: Tiến hành phun Polyurethane foam lên bề mặt mái tôn theo độ dày đã được thỏa thuận trong hợp đồng
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng lớn PU và bàn giao công trình.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về quá trình phun foam cách nhiệt, cách âm cho dự án Thành Ủy Hà Nội. Sau quy trình thi công đảm bảo không gian làm việc thuận lợi nhất cho đội ngũ cán bộ, nhân viên. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn rõ hơn về dịch vụ này.

Vui lòng liên hệ với công ty PU việt nam qua: