"

Báo giá sơn chống nóng 2020

giá sơn chống nóng

Sơn chống nóng là một trong các biện pháp giải nhiệt và bảo vệ độ bền cho công trình hiệu quả ở vùng nhiệt đới khí hậu nắng nóng như nước ta. Việc dùng sơn chống nóng cho mái ngói, mái tôn, sân thượng hay tường nhà không còn quá xa lạ trong ngành xây dựng nữa. Cùng công nghiệp PU tham khảo giá sơn chống nóng trong bài viết dưới đây nhé!

1. Sơn chống nóng là gì? Giá sơn chống nóng 2020?

Sơn chống nóng là gì?giá sơn chống nóng trên thị trường hiện nay dao động là bao nhiêu, một vài thông tin chia sẻ giúp cho khách hàng có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Sơn chống nóng hiện nay là một trong những giải pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn để chống lại cái nóng mùa hè. Đây được đánh giá là một trong những phương pháp có thời gian thi công nhanh. Độ bền cao vượt trội đồng thời giá thành cũng không quá mắc nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

giá sơn chống nóng
Sơn chống nóng giải pháp chống nóng hiệu quả

1.1. Sơn chống nóng là gì?

Sơn chống nóng hay người ta còn gọi một cái tên gọi khác là sơn cách nhiệt. Đây là một trong những dòng sơn khá đặc biệt khi chúng ta sử dụng để sơn trên bề mặt có tác dụng làm giảm nhiệt độ hiệu quả. Có tác dụng ngăn cản và phản xạ ánh nắng trực tiếp của mặt trời đối với bề mặt sử dụng. Đối với Việt Nam có thời tiết quanh năm nóng khắc nghiệt thì việc sử dụng sơn chống nóng được xem là một trong những giải pháp hiệu quả.

1.2. Ưu điểm của việc sử dụng sơn chống nóng

 • Giá của sơn chống nóng bán trên thị trường hiện nay cũng khá phải chăng so với các giải pháp khác. Đặc biệt khi chúng ta sử dụng lớn sơn này để chống nóng cho bề mặt tôn thì không cần phải tốn kém chi phí duy trì.
 • Khi sử dụng loại sơn này cho hiệu quả giảm nhiệt rất rõ ràng và giúp cho bề mặt của mái nhà mát mẻ hơn.
 • Và một trong những điểm nổi bật của dòng sơn này mang lại cho người tiêu dùng đó là nó được dễ dàng để có thể thi công nhanh chóng. Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ thì chủ nhà có thể tự mua về và thi công.

Xem thêm: Tấm cách nhiệt pu xốp foam 

giá sơn chống nóng
Sơn chống nóng có thời gian thi công nhanh

1.3. Sơn chống nóng có hiệu quả không?

Bên cạnh thắc mắc sơn chống nóng là gì? Thì một trong những vấn đề mà khách hàng cực kỳ quan tâm đến với dòng sản phẩm này đó chính là nó có hiệu quả không.

 • Cách nhiệt hiệu quả cho mái tôn

Trên thực tế khi chúng ta sử dụng lớp sơn chống nóng này cho mái tôn nó giúp giảm nhiệt hiệu quả. Tùy theo độ dày của lớp sơn trên bề mặt của mái tôn mà nó sẽ giúp cho chúng ta giảm nhiệt độ từ 12 đến 25 độ C. Để tăng hiệu quả cách nhiệt cho dòng sơn này thì chúng ta càng sơn dày càng mang lại hiệu quả cao.

Đối với những không gian càng thấp thì chúng ta sẽ cảm nhận được sự tác động của sơn càng rõ. Nhiệt độ của mái tôn có thể giảm từ 12 đến 25 độ C.

 • Độ bền cực tốt

Độ bền của sơn chống nóng phụ thuộc rất lớn vào loại sơn và kỹ thuật sơn. Đối với những trường hợp mà chúng ta sử dụng sơn hai lớp thì có thể kéo dài được thời gian sử dụng trung bình từ 3 đến 5 năm. Để có thể kéo dài thêm lớp sơn chống nóng thì chúng ta nên sơn lại vào năm thứ sáu.

Bên cạnh việc sử dụng để chống nóng cho mái tôn thì khi chúng ta dùng loại sơn này để phủ lên bề mặt còn giúp nâng cao tuổi thọ của mái tôn. Với khả năng chống hóa chất, chống thấm bảo vệ tường nhà và mái tôn hạn chế các yếu tố thời tiết làm ảnh hưởng.

Và một trong những điểm đặc biệt khi chúng ta sử dụng lớp sơn chống nóng đó chính là nó có thể giúp hạn chế tiếng ồn. Trong điều kiện trời mưa lớn thì với lớp sơn chống thấm này chúng ta sẽ hạn chế được tiếng ồn rất tốt.

giá sơn chống nóng
Sơn chống nóng bám vật liệu cực tốt

2. Sơn chống nóng mái tôn Kova giải pháp hữu hiệu

Sơn chống nóng mái tôn Kova hiện nay là một trong những thương hiệu được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà sơn chống nóng mái tôn Kova còn có giá thành rẻ.

Sơn chống nóng sàn mái KOVA CN-05

Sơn chống nóng mái tôn KOVA CN-05 là hệ sơn nước nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao và khí hậu khắc nghiệt nóng bứt bên ngoài. Đồng thời với thiết kế cấu trúc tinh thể xếp lớp có khoảng trống bên trong giúp cho mặt sơn có thể ngăn cản khả năng truyền nhiệt và phản xạ của ánh sáng rất tốt.

Tính năng sơn chống nóng mái tôn KOVA CN-05

 • Bên cạnh khả năng chống nóng thì dòng sơn này còn được biết đến có tác dụng chống rêu mốc hiệu quả.
 • Chống rỉ cho mái tôn từ đó có thể nâng cao được độ bền cũng như kéo dài tuổi thọ của mái tôn
 • Sử dụng sơn chống nóng còn có tác dụng rất tốt trong việc giảm âm thanh khi trời mưa lớn.
 • Không gây cháy nổ không độc hại, không chứa chì cũng như thủy ngân đối với người thi công và người sử dụng.
 • Tiết kiệm điện năng làm mát cũng như giảm chi phí và tăng tuổi thọ của các thiết bị vật liệu.

Xem thêm: Những điều cần biết về máy phun foam pu

giá sơn chống nóng

Sơn chống nóng sàn mái KOVA CN-06

Sơn chống nóng mái tôn Kova CN-06 là một trong những loại sơn phủ hai thành phần. Được chế tạo từ những monomer chống nước có khả năng được sự tác động từ thời tiết bên ngoài. Nhờ có khả năng chống thấm nước trong công thức phân tử mà sản phẩm này có thể bám dính rất tốt trong bề mặt của vật liệu. Đồng thời nó có thể ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng giúp chống nóng cho mái sàn.

Tính năng sơn chống nóng mái tôn KOVA CN-06

 • Đây là một trong những dòng sơn chống nóng thích hợp để sử dụng trên bề mặt bê tông và tường xi măng do nó có thể dễ dàng kết hợp với các nhóm OH tự do có trong xi măng
 • Ngoài ra nó còn có khả năng chống rạn nứt và chống thấm cũng như khả năng chống rêu mốc hiệu quả cho bề mặt tường bê tông
 • Có khả năng chống thẩm thấu ngược cho chân tường cũng như bảo vệ chân tường hiệu quả mà không lo lắng việc nước thẩm thấu qua các đường ron
 • Dễ dàng thi công và tương thích với rất nhiều bề mặt vật liệu khác nhau
 • Đồng thời sản phẩm này khô rất nhanh sử dụng mang lại tính kinh tế cao và ít bị hao hụt
 • Đặc biệt sản phẩm này không cháy không chứa các chất gây hại, không chứa chì và thủy ngân nên an toàn với người sử dụng.
 • Có thể sử dụng cho các bề mặt tường, sàn bê tông, xi măng và gạch.

3. Giá sơn chống nóng 2020 trên thị trường hiện nay như thế nào?

Giá sơn chống nóng là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bảng giá dưới đây cập nhật để giúp cho quý khách hàng tham khảo giá sơn chống nóng 2020 

STT Sản phẩm  Bao bì Giá bán
1 Sơn chống nóng TÔN kova KN 05 Lon 5kg 698.000
2 Sơn chống nóng TÔN kova KN 05 Thùng 20kg 2.783.000
3 Sơn chống nóng Mái Sàn  kova KN 06 Lon 5kg 349.000
4 Sơn chống nóng Mái Sàn  kova KN 06 Thùng 20kg 1.387.000
5 Sơn chống nóng Mái Tôn Intek Lon 5 Lit 768.000
6 Sơn chống nóng Mái Tôn Intek Thùng 17 Lít 2.486.000
7 Sơn chống Rỉ Mái Tôn Intek Lon 5 Lít 768.000

Giá sơn chống nóng này chỉ phục vụ cho mục đích tham khảo. Bởi nó còn tùy thuộc vào số lượng sơn mà khách hàng mua cũng như đại lý cung cấp. Do đó cách tốt nhất để cho quý khách hàng có thể tìm hiểu được kỹ về giá bán đó là nên liên hệ với một đơn vị cung cấp gần để được họ hỗ trợ cung cấp giá chính xác.

2 loại sơn chống nóng cách nhiệt mái nhà
Giá sơn chống nóng ưu đãi

Với những thông tin chia sẻ về Báo giá sơn chống nóng ? Sơn chống nóng có hiệu quả không? Và những thông tin chia sẻ về sơn chống nóng mái tôn Kova. Cũng như giá sơn chống nóng thương hiệu nổi tiếng phổ biến bán trên thị trường hiện nay hy vọng thức cho quý khách hàng có cái nhìn tổng quan.

Và một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với khách hàng đối với những ai sử dụng sơn chống nóng với không gian hẹp thì có thể tự mình thi công. Tuy nhiên nếu như diện tích thi công rộng thì chúng ta nên thuê người có kỹ thuật để đảm bảo độ bền của lớp sơn chống nóng.

Vui lòng liên hệ với công ty PU việt nam qua: