"

Sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu polyurethane

Sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu polyurethane đơn giản nhất

Sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo mọi người đặc biệt khi thời gian gần đây máy phun foam xốp pu được sử dụng rất phổ biến.

Những dòng máy phun foam xốp pu hiện đang được ứng dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực cuộc sống đặc biệt là trong việc thi công các nhiệt, cách nhiệt kho lạnh, cách âm quán karaoke hay tại các công trình đòi hỏi khả năng cách nhiệt, chống thấm, cách âm. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng các bạn cũng nên thực hiện sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu để máy được hoạt động tốt nhất. Ngay sau đây sẽ giới thiệu một số thông tin chính để các bạn theo dõi tiện hơn.

Ứng dụng của loại máy phun foam xốp pu polyurethane

Máy phun foam xốp pu được ứng dụng và sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau. Tiêu biểu nhất vẫn phải kể đến 3 lĩnh vực sau:

  • Xây dựng phòng cách âm

Các loại vật liệu foam PU thường mang đến đặc tính cách âm cực kỳ tốt. Cho nên trong khi xây dựng các phòng cách âm như nhà máy, xưởng làm việc, phòng karaoke hoặc môi trường làm việc có tiếng ồn cao. Cho nên sử dụng máy phun foam xốp pu polyurethane sẽ tạo ra các tấm chắn giúp cách âm hiệu quả.

Xem thêm: Sơn chống nóng mái tôn hiệu quả

sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu

Máy phun foam xốp pu được ứng dụng phổ biến trong đời sống

  • Thi công sản phẩm cách nhiệt

–    Các loại máy phun foam xốp pu polyurethane thường sẽ mang đến đặc tính cách nhiệt rất tốt. Được sử dụng trong khâu sản xuất vật liệu panel hay hệ thống cách nhiệt. Đặc biệt, máy còn được ứng dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm đòi hỏi độ cách nhiệt cao như tại phòng lạnh, tủ lạnh, kho lạnh. Đối với những sản phẩm này vẫn thường đòi hỏi khả năng cách nhiệt tốt, máy phun foam xốp pu polyurethane không thể nào thiếu được trong các hoạt động sản xuất này.

Bên cạnh đó, các loại máy phun foam xốp pu polyurethane được sử dụng để làm mái nhà, vỏ tay đem đến chức năng chống nóng hiệu quả. Với đặc tính an toàn cho sức khỏe và môi trường, khả năng chống nóng được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

  • Trong lĩnh vực điện tử

Ngoài hai ứng dụng trên đây thì máy phun foam xốp pu còn được sử dụng rất nhiều trong các khâu đóng gói, bảo quản sản phẩm điện tử. Vật liệu foam PU đem lại lợi ích lớn khi lưu trữ sản phẩm để tránh khỏi các tác động tiêu cực từ bên ngoài vào. Nhờ vậy hiện nay ngày càng được ứng dụng hơn.

Máy phun foam xốp pu giúp ích rất lớn

Sửa chữa bảo trì bơm định lượng

Trong quá trình thực hiện sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu thông thường vấn đề sửa chữa bảo trì bơm định lượng cũng rất quan trọng.

Lỗi thường gặp phải trong quá trình sử dụng bơm định lượng polyurethane 

Đối với bơm định lượng thường gặp phải 2 lỗi lớn như:

  • Bị tắc tại đầu hút đầu đẩy: Khi sử dụng để thực hiện các công việc bơm hóa chất sẽ thường sẽ xảy ra vấn đề bơm định lượng bị tắt hai viên bi đầu hút, đầu đẩy bơm. Khi gặp phải lỗi này các bạn chỉ cần tháo đầu hút đẩy, vệ sinh rồi lắp lại là sử dụng bình thường như trước rồi.
  • Lỗi động cơ: Nếu như gặp phải hiện tượng này thì cần đến sự can thiệp, xử lý lớn như thay vi, quấn lại động cơ, phớt, các bánh răng giảm tốc độ bị mòn… Nên phía công ty sẽ đem máy về xưởng để tháo lắp kiểm tra lại.

Bảo trì bảo dưỡng thường xuyên bộ lọc polyurethene và hệ thống dây dẫn iso và poly 

Trong quá trình vận hành các hệ thống xử lý nước thải thì các thiết bị bên trong hệ thống xử lý nước thải cần được tiến hành kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng bảo trì tra dầu mỡ để cho các thiết bị được hoạt động theo đúng thiết kế ban đầu. Thời gian định kỳ sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu được quy định như sau:

  • Bảo trì bảo dưỡng lớn thường sẽ tiến hành 1 năm 1 lần.
  • Bảo trì bảo dưỡng nhỏ thường sẽ tiến hành 3 tháng 1 lần.

Sửa chữa bảo trì hệ thống điện cho máy phun foam

Bảo trì hệ thống điện cho máy phun foam xốp pu tấm paner kho lạnh

Nếu sau một thời gian sử dụng mà bạn thấy hệ thống máy phun foam xốp pu hoạt động kém đi thì nên đi bảo trì máy phun foam. Việc bảo trì này không cần quá thường xuyên nhưng nên tiến hành 1 năm từ 1 – 2 lần tùy thuộc việc bạn có sử dụng máy thường xuyên hay không. Còn khi đường dây điện trong máy bị ngắt kết nối thì nên liên hệ để sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu sớm tránh để lâu ngày ảnh hưởng đến động cơ máy.

sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu polyurethane

Hệ thống điện máy phun foam xốp pu

Địa chỉ sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu

Nếu như các bạn đang đắn đo, suy nghĩ không biết nên lựa chọn đơn vị nào để sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu tốt nhất thì không đâu khác ngoài CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PU VIỆT NAM. Với thời gian hình thành và phát triển trong các lĩnh vực vật tư, trang thiết bị dài hạn, luôn tự hào mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt, giá thành phải chăng.

Cách bảo trì súng phun foam xốp pu được tiến hành rất kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ sư có tay nghề cao, thiết bị gia công cơ khí tiên tiến, phòng thiết kế hiện đại. Thiết bị kiểm tra đảm bảo tính chuyên nghiệp, đội ngũ quản lý chất lượng toàn diện nên đạt được cho mình tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Mức giá đưa ra phải chăng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn sữa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu tại CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PU VIỆT NAM.

sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu polyurethane

Máy phun foam xốp pu bảo trì tại đơn vị uy tín

Trên đây là một số thông tin chính về vấn đề sửa chữa bảo trì máy phun foam xốp pu. Hy vọng chúng sẽ thực sự hữu ích đến cho các bạn để có thể lựa chọn một đơn vị uy tín. Khi thấy máy phun foam xốp pu có dấu hiệu xuống cấp hoặc hư hỏng hãy thực hiện bảo trì sớm nhất để tránh những hư hỏng không đáng có. Cảm ơn đã đón xem bài viết, hẹn gặp lại ở những chuyên mục tiếp theo.

Vui lòng liên hệ với công ty PU việt nam qua số điện thoại:

Điện thoại (024-6655-4183) (HN,HCM) Hotline: 0972142916

Hoặc E-mail: ptpuvietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghepu

Youtube:https://www.youtube.com