"

Công Nghệ Tạo Gioăng Phớt Pu Polyurethane

Gioăng phớt PU Polyurethane

Công Nghệ Tạo Gioăng Phớt Pu Polyurethane Cung cấp dòng máy Gioăng Phớt Pu Polyurethane cho bạn nhiều loại gioăng phớt pu polyurethane. Cùng PU Việt Nam tìm hiểu cụ thể về chủ đề này nhé

Công Nghệ Tạo Gioăng Phớt Pu Polyurethane

Cung cấp dòng máy Gioăng Phớt Pu Polyurethane cho bạn nhiều loại gioăng phớt pu polyurethane có độ đàn hồi cao gioăng phớt pu đàn hồi

Gioăng polyurethane có nhiều dạng và tính chất cơ lý cũng khác nhau. Cơ bản thị trường Việt Nam thường sử dụng loại gioăng có độ đàn hồi cao (dạng elastomer) như đã thảo luận trong mục elastomer. Thiết bị để làm ra loại gioăng này lại cực kỳ đơn giản, tuy nhiên hóa chất lại yêu cầu có những tính chất đặc biệt khác với PU thông thường và thời gian ủ khá lâu.

Loại gioăng đơn giản hơn nhiều đó là loại mà mọi người hay thấy được dán trên các cửa tủ điện bình dân, loại gioăng này được cắt từ miếng xốp lớn rồi dùng keo dán lên vị trí cần thiết.

Gioăng phớt PU Polyurethane
Gioăng phớt PU Polyurethane

Loại gioăng khác là loại gioăng mà bạn có thể bắt gặp trong các tủ điện của Vital, Siemens, hay trong các lọc khí xe hơi, các chi tiết kỹ thuật trên xe hơi hoặc trong các bóng đèn cao cấp. Loại gioăng này cũng là dạng xốp (xốp da liền) nhưng được đổ trực tiếp lên vị trí cần tạo gioăng (in-situ).

Với loại gioăng elastomer bạn có thể xem trong mục tương ứng, loại gioăng cắt khá đơn giản có được bằng cách ra chơ kim biên đặt mua hoặc tự kiếm miếng xốp nào đó cắt ra. Ở đây sẽ nói sâu hơn về công nghệ và cách thức tạo gioăng đổ trực tiếp, loại gioăng này thị trường Việt Nam chưa thấy có công ty nào làm, nhưng một số công ty làm về tủ điện đã bắt đầu manh nha.

Thông thường, với loại gioăng đổ trực tiếp đòi hỏi thiết bị phun xốp đặc biệt. Với dòng ứng dụng này đòi hỏi máy đổ xốp có lưu lượng rất nhỏ (0,2 – 7 gram/giây). Việc tạo gioăng đổ trực tiếp ngoài những tính năng tốt hơn việc dùng gioăng dạng dán, cắt ghép còn giúp giảm nhiều chi phí nhân công, ví dụ không cần phải mất thời gian kiểm đếm gioăng, không mất thời gian cho việc dán keo để dính gioăng. Đặc biệt với gioăng đổ trực tiếp cho những đặc tính vượt trội mà những kiểu gioăng thông thường không có được: Đường gioăng là loại xốp pu da liền nối liền nhau, không có điểm nối tránh được sự xâm nhập của bụi, tiếng ồn, tránh sự thâm nhập của hơi ẩm và nước. Gioăng PU đổ trực tiếp có độ kết dính vững chắc lên bề mặt sản phẩm. Và chắc chắn để tạo ra những sản phẩm có tiêu chuẩn IP cao (tiêu chuẩn bảo vệ – Index protect) thì không thể dùng loại gioăng nào khác.

Chạy gioăng cánh tủ điện cánh cửa oto
Chạy gioăng cánh tủ điện cánh cửa oto

Các ứng dụng Gioăng Phớt Pu Polyurethane trong công nghiệp

Các ứng dụng phổ biến của gioăng polyurethane đổ trực tiếp đó là: tạo gioăng phớt cho tủ điện, gioăng cho bóng đèn điện trong nhà, đặc biệt là gioăng cho tủ điện của ngành hàng hải thường xuyên tiếp xúc hơi ẩm và tủ điện ngoài trơi, gioăng cho bóng đèn ngoài trời, gioăng cho lọc khí xe hơi và các chi tiết cần cách ly. (Chú ý với những loại thiết bị cần độ đàn hồi, độ chịu nhiệt cao hơn thì dùng silicon hai thành phần thay vì dùng polyurethane); gioăng cho các loại hộp và thiết bị nhà bếp…vv

Sản phẩm của bạn là gì?

  • Công Nghệ Tạo Gioăng Phớt Pu Polyurethane
  • Đổ gioăng phớt Pu?
  • Đổ gioăng đàn hồi? 
  • Đổ gioăng Pu chịu hóa chất?
  • Bạn muốn làm bánh xe PU chịu lực?
  • Máy đổ gioăng phớt Pu
  • PU Việt Nam là đơn vị LIÊN  DOANH dòng máy phun trộn PU nói chúng tại thị trường việt nam đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Vui Lòng Liên Hệ Cty PU Việt Nam qua số điện thoại Để Được Tư Vấn Dòng Phù Hợp Với Sản Phẩm Của Qúy Khách Hàng