"

Sự khác biệt giữa máy pu foam polyurethane áp suất thấp và máy áp suất cao

Sự khác biệt giữa máy pu foam polyurethane áp suất thấp và máy áp suất cao Máy tạo bọt áp suất thấp  được sử dụng rộng rãi, chủ yếu để sản xuất các sản phẩm polyurethane cứng, nửa cứng hoặc mềm. sự khác nhau về cơ cấu phun trộn bằng áp suất cao, và trộn hai hợp chất AB bằng buồng khuấy áp suất thấp hay cùng Pu Việt Nam đi tìm hiểu về khai nệm dữa máy áp suất thấp và máy áp suất cao.Máy phun trộn pu foam polyurethane áp thấp là dòng máy dùng cơ cấu bơm định lượng áp thấp, bơm hai hợp chất ra buồng khuấy, cánh khuấy sẽ trộn đều hai thành phần AB theo tỉ lệ đã được cài trên máy, sau khi phun hết trương chình khuôn, đầu khuấy trộn sẽ được làm sạch bằng chất tẩy rữa MC.

Các tính năng của sản phẩm máy pu foam polyurethane áp suất thấp là gì?

Màn hình PLC 7 inc điều khiển hệ thống hiển thị kỹ thuật số thông minh, lỗi nhiệt độ nhỏ, Để đảm bảo phép đo chính xác, với máy bơm đo tốc độ thấp chính xác cao, cảm biến áp suất đo tốc độ kỹ thuật số. đảm bảo tính xác thực của sản phẩm Thiết kế thiết bị hợp lý, đầu trộn nhẹ và bền, trộn đều và dễ vệ sinh.

Máy được trang bị bồn hai lớp gia nhiệt duy trì nhiệt độ chính xác, sai số chính xác của thiết bị không vượt quá 0,5 ° C,

pu polyurethane machine

Ưu điềm của dòng máy áp suất thấp

–        Máy có thể phun trộn lưu lượng <20g

–        Máy pha trộn các mầu sắc khác nhau, phun trộn 3 hoặc 4 thành phần

–        Máy có mức đầu tư chi phí thấp

–        Chi phí bảo trì thấp

Nhược điểm của dòng máy thấp áp

–        Công suất đầu ra <30kg/phut

–        Đầu khuấy trộn phải vệ sinh bằng chất tẩy rưa, MC

Ưu điểm của dòng máy áp suất cao

–        Máy có thế phun trộn lưu lượng  lên tới 400g > 800g/mins

–        Máy không cần chất tẩy rửa MC để vệ sing buồng trộn, tự làm sạch đầu trộn cơ học thuỷ lực

 

Vậy sự khác biệt giữa máy tạo bọt áp suất thấp và máy tạo bọt cao áp là gì?

Sau khi chất lỏng hai thành phần AB của máy tạo bọt áp suất cao được điều chỉnh tỉ lệ va đập ở tốc độ cao, chất lỏng nguyên liệu được đẩy ra đồng đều để tạo thành sản phẩm mong muốn. Máy tạo bọt áp suất thấp có thiết bị cấp liệu tự động, có thể nạp bất cứ lúc nào. Cả hai thùng phuy AB có thể chứa 120kg>150kg vật liệu lỏng. Vật liệu được trang bị đơn giản, gia nhiệt nước để làm nóng hoặc làm mát chất lỏng vật liệu trên nhiệt độ nước.

Dòng máy phun trộn pu foam polyurethane được sử dụng trong công nghiệp, xây dụng như, đổ foam mút định hình yên xe, ghế oto, Lớp pu foam xốp polyurethane cách nhiệt bình nóng lạnh năng lượng mặt trời, làm tấm panel cách nhiệt kho lạnh.vv Cách dòng máy phun foam pu xốp tường cách nhiệt di động mini và sản xuất đường ống cách nhiệt. Máy tạo bọt áp suất thấp được sử dụng rộng rãi trong sản xuất liên tục đa chế độ các sản phẩm polyurethane cứng và bán cứng như thiết bị hóa dầu, đường ống ngầm, kho lạnh, bồn chứa nước, dụng cụ và các thiết bị cách nhiệt và cách âm khác.

PU Việt Nam Là đơn vị sản xuất cung cấp cách dòng máy Pu Tại thị trường việt nam

Chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ uy tín bằng sự nỗ lực không ngừng. Dịch vụ của chúng tôi sở hữu những điểm nổi bật sau đây:

Chúng tôi mong muốn hướng đến là doanh nghiệp sản xuất và thi công chuyên nghiệp, chú trọng chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng bởi sự hài lòng của quý vị sẽ nâng tầm thương hiệu cho PU Việt Nam. Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng!

Chính sách mua hàng, vận chuyển và bảo hiểm – đổi trả

Khi quý khách hàng mua sản phẩm của công ty:

  • Cần thanh toán 100% trước khi giao hàng
  • Công ty bảo hành sản phẩm 12 tháng, cử cán bộ kỹ thuật đi hướng dẫn vận hành máy và bàn giao công nghệ.
  • Lỗi 1 đổi 1 lỗi khi có lỗi do nhà sản xuất
  • Miễn phí vận chuyển mọi miền tổ quốc

Liên hệ: 

Trên đây là những thông tin chia sẻ của PU Việt Nam về sản phẩm dòng Máy Pu Foam Polyurethane áp thấp và áp cao. Hy vọng đã giúp các bạn lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất!