"

Thi công cách nhiệt tàu cá, kho lạnh, bể chứa

Ứng dụng của công nghệ PU Foam trong cách nhiệt tàu đánh cá, kho lạnh

Thi công cách nhiệt ngoài ứng dụng  phun cách nhiệt cho mái tôn nhà ở, mái tôn nhà xưởng thì nó còn được sử dụng cho các hệ thống kho lạnh, tàu đánh cá, các bồn bể chứa, các đường ống, xe lạnh…..Với nhiều ưu điểm và công dụng vượt trội nên phun Pu Foam cách nhiệt đã trở thành sản phẩm thông dụng trong các dự án, công trình  xây dựng hiện nay.

Mô hình hầm bảo quản sản phẩm trên tàu dịch vụ hậu cần nghề cá được ứng dụng vật liệu Polyurethane (PU Foam) là công nghệ mới đã được ứng dụng rộng rãi ở những nước tiên tiến, ở Việt Nam mới đang ở giai đoạn bắt đầu.

 Tại sao phun foam pu cách nhiệt được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực:

–   Vật liệu PU Foam là nhựa tổng hợp dạng bọt cứng, được tạo thành từ hai loại chất lỏng chính bao gồm: Polyol và hỗn hợp chất polymethylene, polyphynyl, Isocyanate (gọi là chất A và chất B). Để đạt được độ cứng cũng như tỉ trọng ở mỗi trường hợp cụ thể thì hai loại hóa chất này sẽ được pha trộn theo một tỷ lệ nhất định bằng một máy bơm chuyên dụng.

–   Tính năng và ứng dụng của vật liệu Polyurethane trong công nghệ lạnh như tấm panel kho lạnh, bảo ôn các hầm lạnh, nhà máy bia, các bồn và đường ống lạnh…

thi công cách nhiệt

Thi công cách nhiệt bằng foam pu bọt xốp bể chứa

  • Tính năng vượt trội khi phun foam pu cách nhiệt

–     Sự liên kết của hai hợp chất là siêu bền nên chống rò rỉ thoát khí đảm bảo được cân bằng nhiệt độ,Ngoài ra còn ngăn chặn vô cùng hiệu quả những trường hợp như chuột, gián..động vật gậm nhấm và côn trùng có hại xâm nhập từ bên ngoài vào cũng như ô nhiềm từ khói bụi, các chất gây kích ứng da, ô nhiễm môi trường, chống đươc mọi sự xâm nhập của các tia cực tím.
–      Phun foam pu cách nhiệt giảm chi phí lớn tiền điện đặc biệt ở các công trình sử dụng ống thông gió ống dẫn khí giảm tối đa khả năng thoát nhiệt ra bên ngoài.

–  Ngoài khả năng cách nhiệt chống nóng, chống thấm, vật liệu còn có khả năng chống cháy lan rất linh hoạt

–   Tăng sức mạnh cho kết cấu mái nhà các loại, tường vách nhẹ, nhà kết cấu thép….

–   Thi công cách nhiệt bằng foam pu rất nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công

–   Tuổi thọ Pu Foam rất cao, gần như không bị hỏng, độ bền lên đến 40 năm, bảo trì rất nhanh

–   Phun Pu Foam chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết.

–    Phun Pu Foam cách nhiệt sẽ bịt kín hết các khe hở, hoàn toàn liền mạch, không có mối nối. Đối với các nhà kim loại thì phun Pu Foam là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem Ngay: Phun foam cách nhiệt mái tôn

thi công cách nhiệt

thi công cách nhiệt chống nóng hiệu quả mái tôn nhà xưởng

Ứng dụng rộng rãi khi thi công cách nhiệt bằng việc phun foam pu:

–    Nơi cần bảo quản lạnh, phun Pu Foam tạo ra lớp cách nhiệt với độ dày không giới hạn cho các kho lạnh cần yêu cầu cách nhiệt lớn.

–    Nơi có nhiệt độ cao cần cách nhiệt, hoặc cần cách âm, ngăn chặn âm thanh rò rỉ ra bên ngoài hoặc từ bên ngoài vào trong.

–    Nơi chịu tác động trực tiếp của thời tiết nắng, mưa, bão.

–    Nơi chịu nhiều môi trường ẩm thấp, ăn mòn.

–    Các mái có kích cỡ hoặc hình dạng phức tạp.

thi công cách nhiệt

Phun foam cách nhiệt  mang lại nhiều ưu điểm vượt trội cho công trình của bạn

Thi công cách nhiệt tàu cá, kho lạnh, bể chứa của Pu việt nam

Nguyên liệu Pu Foam khi phun được phun dưới máy phun Pu Foam chuyên dụng với áp xuất lớn, khi phun ra ngoài không khí sẽ hình thành lớp bọt xốp Pu Foam liên kết chặt chẽ với nhau, kín hoàn toàn giúp cho sản phẩm có khả năng chống nóng, cách nhiệt, cách âm, chống thấm, chống cháy lan rất tuyệt vời.  Dịch vụ thi công cách nhiệt tàu cá, kho lạnh, bể chứa được ứng dụng cho hầu hết trên thị trường có nhu cầu cách nhiệt để đảm bảo cho quá trình hoạt động của công nhân và sản xuất các sản phẩm khác nhau.

–     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công cách nhiệt nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ thi công. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín được nhiều khách hàng biết đến

–   Đặc biệt, chúng tôi có bề dày kinh nghiệm về thi công cách nhiệt  nên sẽ luôn cung cấp mọi thông tin khi bạn cần. Và hỗ trợ mang đến dịch vụ chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Đội ngũ thi công cách nhiệt chuyên nghiệp, bài bản, sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.Còn nếu bạn có nhu cầu thì chúng tôi cũng sẽ thi công theo yêu cầu của bạn.

–   Với mục tiêu vì lợi ích của khách hàng là chính, sản phẩm phải thực sự đem lại công dụng cho người dùng nên dù thị trường có xuất hiện nhiều đơn vị nhưng khách hàng vẫn tin tưởng lựa chọn chúng tôi nhiều nhất. Và với sự đa dạng về mẫu mã càng giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn cho mục đích của mình.

–     Đồng thời công Ty TNHH phát triển công nghệ Pu việt nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ thi công cách nhiệt bằng phun Pu Foam chống nóng mái tôn, nhà xưởng, phun Pu Foam cách nhiệt tàu đánh cá, kho lạnh, bể chứa hóa chất, bồn bể chứa hóa chất giúp khách hàng thuận tiện hơn khi làm việc, sinh sống tại các công trình với chất lượng, uy tín tốt nhất. Các sản phẩm liên quan