"

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả như quảng cáo?

sơn chống nóng mái tôn

Mái tôn là nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, vì thế có thể hấp thụ và làm tăng nhiệt độ trong ngôi nhà. Sơn chống nóng mái tôn là phương pháp hữu hiệu hiện nay trong việc chống nóng và giảm nhiệt. Nếu trần nhà nóng và hấp thụ nhiệt quá nhiều sẽ làm không gian và nhiệt độ bên trong tăng cao. Cùng PU Việt Nam tìm hiểu xem sơn chống nóng mái tôn có tốt như quảng cáo không nhé!

1. Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả như lời quảng cáo?

Thi công sơn chống nóng mái tôn hiện nay được xem là một trong những giải pháp được rất nhiều người lựa chọn để chống lại sự tác động của nhiệt độ môi trường đặc biệt vào mùa hè 

Mùa hè khi nhiệt độ môi trường nâng cao cộng với sự tác động của yếu tố hiệu ứng nhà kính thời gian gần đây làm cho con người luôn cảm thấy khó chịu. Hiện nay có rất nhiều cách để chống nóng hiệu quả trong mùa hè bên cạnh việc sử dụng điều hòa. Sơn chống nóng mái tôn hiện nay được xem là một trong những giải pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên cũng có một số khách hàng bâng khuâng là không biết sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không? Sử dụng sơn chống nóng loại nào tốt nhất cũng như giá sơn chống nóng mái tôn trên thị trường hiện nay bao nhiêu là hợp lý. Cùng lắng nghe một vài chia sẻ trước khi thi công sơn chống nóng tại nhà mình.

sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng giúp giảm nhiệt độ hiệu quả

2. Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không? 

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không là một trong những vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu loại sơn này. Sơn chống nóng mái tôn là một trong những loại sơn mà trong thành phần của nó sẽ có một chất tạo màng. Khi chúng ta sử dụng sơn chống nóng trên bề mặt của mái tôn nó sẽ có khả năng cách nhiệt và phản xạ ánh sáng vô cùng hiệu quả.

Việc chúng ta sử dụng sơn chống nóng có khả năng giúp cho mái tôn giảm nhiệt độ hiệu quả từ 12 đến 26 độ khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 60 độ C. Khi chúng ta sử dụng sơn chống nóng không chỉ có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho máy lạnh. Mà nó còn có tác dụng rất tốt trong việc tăng tuổi thọ cũng như độ bền của mái tôn. Giảm được tiếng ồn khi trời mưa to ngoài trời.

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không còn phụ thuộc rất lớn vào độ dày của lớp sơn mà chúng ta sử dụng. Độ dày của lớp sơn càng cao thì hiệu quả chống nóng quá lại càng tốt cho môi trường bên trong nhà.

Đối với mái tôn càng thấp thì chúng ta sẽ cảm nhận được hiệu quả của sơn chống nóng càng rõ rệt. Và nhiệt độ khi chúng ta sử dụng máy tôn có thể dao động từ 12 đến 25 độ C tùy thuộc vào từng loại sơn.

sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng sử dụng cho nhiều bề mặt khác nhau

Sơn chống nóng loại nào tốt nhất? Khả năng chống nắng của sơn phụ thuộc rất lớn vào chất lượng sơn mà chúng ta dùng. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước sơn cung cấp các sản phẩm sơn chống nóng mái tôn mà bạn có thể tham khảo.

2.1. Sơn chống nóng mái tôn Kova

Xem thêm: Máy phun Foam PolyurethaneM

sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng Kova hiệu quả nhanh chóng

Sơn chống nóng mái tôn Kova là một trong những loại sơn dạng nước một thành phần. Do được cấu tạo từ chất màng nên nó có khả năng chịu được khí hậu nóng bức cũng như ngăn cản khả năng truyền nhiệt từ mặt trời. Đây là một trong những loại sơn không chỉ có thể sử dụng cho máy tôn mà nó còn sử dụng cho một số bề mặt bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Đặc điểm nổi bật của sơn chống nóng mái tôn Kova

 • Ưu điểm đầu tiên của loại sơn này là nó bám chặt trên bề mặt của mái tôn.
 • Hoạt động của bề mặt theo quy luật phản xạ và cách nhiệt tự nhiên
 • Có tác dụng rất tốt để giảm nhiệt độ bề mặt của mái tôn truyền trực tiếp vào không gian nhà ở
 • Sử dụng loại sơn này không chỉ giúp nâng cao được độ bền của mái tôn mà nó còn chẳng được độ ồn khi trời mưa.
 • Khi sử dụng giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí đồng thời tăng tuổi thọ của các thiết bị máy móc làm lạnh
 • Sơn chống nóng mái tôn Kova chống thấm nước, không thủy ngân, không chứa các chất độc hại. Thi công sơn chống nóng Kova hoàn toàn đơn giản và dễ thực hiện cũng như không tốn quá nhiều thời gian.

Sơn chống nóng mái tôn Kova có độ bền cao. Thời gian sử dụng của loại sơn này có thể kéo dài từ 3 đến 4 năm mang lại hiệu quả tốt cho người dùng. Theo như thực tế sử dụng thể loại sơn này có thể giúp cho chúng ta giảm được nhiệt độ của mái tôn từ 12 đến 20 độ C.

2.3. Sơn chống nóng mái tôn intek

sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng intek được ưa chuộng

Đây cũng là một trong những sản phẩm sơn chống nóng mái tôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm nổi trội của sơn chống nóng intek

 • Đây là một trong những dòng sơn chuyên dụng dùng để chống nóng cho nhà xưởng, nhà kho và nhà ở dân dụng
 • Đây là loại sơn gốc nước vì vậy nó sẽ có tác dụng làm giảm nhiệt độ hiệu quả đặc biệt là trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Có tác dụng rất tốt trong việc ngăn cản việc truyền nhiệt do phản xạ ánh sáng.
 • Có thể làm giảm được nhiệt độ của bề mặt mái tôn từ 12 đến 26 độ C khi nhiệt độ ngoài trời lên đến 60 độ C
 • Điểm đặc biệt nhất của loại sơn này đó là nó có độ bám dính rất tốt. Khi thi công sơn chống nóng intek dễ bám vào bề mặt của tôn.
 • Bên cạnh việc chống nóng cho mái tôn thì dòng sơn này còn có thể nâng cao được độ bền và tuổi thọ của mái tôn. Chúng ta sử dụng thi công trên bề mặt của tôn có thể giảm tiếng ồn ngoài trời khi mưa.
 • Theo như đánh giá của nhiều chuyên gia thì loại sơn này có tuổi thọ hoạt động từ 3 đến 5 năm.

2.3. Sơn chống nóng mái tôn nippon

sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng nippon sử dụng cho nhiều vật liệu

Sơn chống nóng loại nào tốt nhất thì bạn cũng có thể tham khảo thương hiệu Nippon. Đây là một trong những dòng sơn chống nóng hiệu quả sử dụng cho hầu hết các loại tôn khác nhau.

Ưu điểm của sơn chống nóng Nippon

 • Điểm đặc biệt đầu tiên của dòng sơn này đó chính là nó rất dễ dàng thi công trên mọi bề mặt tôn. Có khả năng bám dính rất cao giúp cho mái tôn được cách nhiệt hiệu quả.
 • Có khả năng làm giảm nhiệt độ của bề mặt tôn đồng thời phản xạ lại từ tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.
 • Độ bền và tuổi thọ của dòng sơn này cũng được đánh giá cao từ 4 đến 6 năm.

3. Giá sơn chống nóng mái tôn bán trên thị trường hiện nay dao động là bao nhiêu?

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội sơn chống nóng mái tôn hiện nay được xem là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh quan tâm tôn chống nóng loại nào tốt thì khách hàng cũng khá quan tâm và giá sơn chống nóng mái tôn.

Để giúp cho khách hàng có thể tham khảo giá sơn chống nóng mái tôn một số thương hiệu nổi bật. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây.

Sơn chống nóng mái tôn Kova

 • Sơn chống nóng mái tôn Kova một thùng từ 20 đến 25kg có giá từ 880.000 đến 1.997.000 đồng.
 • Sơn chống nóng mái tôn Kova có trọng lượng từ 4 đến 5 kg giá dao động là 297.000 đến 1.012.000 đồng.
 • Sơn lót chống nắng 1 lít dao động từ 140.000 đồng đến 200.000 đồng

Sơn lót chống nóng intek

 • Sơn chống nóng intek có dung tích 17 lít giá bán là 2.490.000 đồng
 • Sơn chống nóng intek có dung tích 5 lít giá bán là 770.000 đồng
 • Sơn chống rỉ intek có dung tích 5 lít có giá bán là 770.000 đồng.

Giá sơn chống nóng mái tôn chia sẻ ở trên chỉ dành cho khách hàng tham khảo. Do đó khách hàng tham khảo giá bán tại các đại lý trước khi mua sản phẩm về sử dụng.

sơn chống nóng mái tôn
Sơn chống nóng dễ dàng thi công

Với những thông tin chia sẻ về sơn chống nóng mái tôn hy vọng quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm ưu việt này. Sử dụng sơn chống nóng không chỉ giúp cho chúng ta có thể giảm sự tác động của nhiệt độ ngoài trời mà nó còn bảo vệ cho tôn kéo dài thời gian sử dụng. Đồng thời hỗ trợ chống ồn hiệu quả trong điều kiện thời tiết mưa gió kéo dài. Thời gian thi công sơn chống nóng cho nhà ở hoặc nhà xưởng vô cùng nhanh chóng nên chúng ta có thể thi công và đưa vào dùng ngay.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng sơn chống nóng vui lòng liên hệ công ty TNHH phát triển công nghệ PU Việt Nam. Một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công sơn chống nóng. Khẳng định chất lượng và giá thành xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng

Vui lòng liên hệ với công ty PU Việt Nam qua số điện thoại: