"

Phun foam xốp cách nhiệt và những điều quan trọng bạn cần biết

máy phun xốp foam pu polyurethane 1

Phun foam xốp cách nhiệt những và điều quan trọng bạn cần biết. Xốp cách nhiệt dạng phun là sự lựa chọn tốt nhất để cách nhiệt. Nó thân thiện với môi trường, có tuổi thọ cao và nó hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh nào cần được cách nhiệt. Bài đăng này Pu Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách thi công phun foam cách nhiệt, cách âm của foam cách nhiệt dạng phun , tại sao nó lại tốt hơn các loại vật liệu cách nhiệt khác?

Phun foam xốp Cách Nhiệt là gì?

Foam xốp polyurethane foam pu  dạng phun (SPF) là một loại nhựa dạng phun có tác dụng cách nhiệt, cách âm, Hiện nay foam xốp pu cách nhiệt được cách nhà thầu xây dựng, thị trường việt nam áp dụng nhiều trong các tòa nhà trên khắp cả nước. Sản phẩm này không chỉ cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn mà còn bịt kín các vết nứt hoặc khe hở giúp hiệu quả năng lượng đạt được nhiều hơn!

dự án phun foam cách nhiệt
dự án phun foam xốp cách nhiệt

Foam xốp cách nhiệt dạng phun là một loại cách nhiệt được áp dụng dưới dạng chất lỏng và sau đó phản ứng đông cứng lại để tạo thành foam cách nhiệt. Nó được phun lên các bề mặt, chẳng hạn như tường, trần nhà và sàn nhà, để tạo ra một lớp đệm kín khí và giúp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng.

Phun Foam Xôp cách nhiệt hoạt động như thế nào?

Cách hoạt động của phun foam xốp cách nhiệt dạng phun là bẫy không khí trong các bong bóng nhỏ. Những bong bóng nhỏ này tạo ra một hàng rào cách nhiệt giúp ngôi nhà của bạn luôn thoải mái và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho hóa đơn tiền điện.

Cách nhiệt nhà khung thép
Cách nhiệt nhà khung thép

Lợi ích của phun foam xốp cách nhiệt

Có nhiều lợi ích khi sử dụng  foam xốp cách nhiệt dạng phun, bao gồm:

  • Hiệu suất năng lượng được cải thiện , có nghĩa là ngôi nhà của bạn cần ít năng lượng hơn để sưởi ấm và làm mát ( chống hấm thụ nhiệt trực tiếp, và tổn thất nhiệt độ khi bật máy lạnh)
  • Một hàng rào cách nhiệt dày hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Điều này có nghĩa là thoải mái hơn trong suốt ngôi nhà của bạn!

Phun Foam Xốp Cách Nhiệt Giá Bao Nhiêu?

  • Phun cách nhiệt tỉ trọng 30kg/m3 ~ 35kg/m3 nở tự do độ dày < 5cm có giá giao động 225k /m2 ~ 285k/m2
  • Phun cách nhiệt tỉ trọng 30kg/m3 ~ 35kg/m3 nở tự do độ dày 1,5cm ~ 2cm có giá giao động 195k/m2
  • Phun foam cách âm tỉ trọng 7kg/m3 ~ 10kg/m3, nở tự do độ dày 10cm có giá giao 260k/m2
  • Phun cách âm tỉ trọng kg/m3 ~ 10kg/m3, nở tự do độ dày 5cm có giá giao động 195k/m2

Đơn giá Phun foam cách nhiệt, phun cách âm có thể thay đổ tùy thuộc vào điều kiện thi công, khối lượng của dự án

Các ứng dụng tốt nhất cho foam xốp cách nhiệt là gì?

Foam xốp cách nhiệt phun hoạt động tốt nhất trong không gian kín, nơi nó có thể ngăn không khí thoát ra ngoài qua tường. Sản phẩm này có thể được sử dụng trên mái nhà, gác mái, không gian thu thập thông tin và thậm chí cả sàn nhà!

Phun foam xốp chống nóng mái bê tông
Phun foam xốp chống nóng mái bê tông

Điều quan trọng cần lưu ý là không nên sử dụng xốp cách nhiệt dạng phun ở những nơi thường xuyên có độ ẩm, chẳng hạn như tầng hầm. nếu sử dụng xốp cách nhiệt tầng hầm nên lựa trọn xốp có tỉ trọng > 30kg/m3

Phun foam xốp Cách Nhiệt Có An Toàn Không?

Vâng, foam Xốp cách nhiệt dạng phun rất an toàn khi sử dụng trong gia đình bạn! Nó được làm từ polyurethane, là một vật liệu đã được sử dụng trong nhiều năm trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Nếu bạn không chắc chắn về việc sản phẩm này có phù hợp với mình hay không, hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​chuyên gia! Họ sẽ có thể giúp bạn xác định xem phun bọt cách nhiệt có phải là lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn hay không và có thể cung cấp cho bạn một ước tính để lắp đặt.

Phun foam xốp cách nhiệt Giúp Mái Nhà Của Bạn Như Thế Nào?

Cách nhiệt phù hợp có thể giúp bạn duy trì nhiệt độ của ngôi nhà của mình bất kể thời tiết bên ngoài như thế nào. Khi vật liệu cách nhiệt trở nên lạnh hơn, nó sẽ trở nên chống lại dòng nhiệt, giúp mái nhà của bạn luôn ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè!

Sản phẩm này không chỉ mang lại sự thoải mái cho bức tường của bạn mà còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền! Các chủ nhà trung bình chi tiêu rất nhiều mỗi năm cho việc sưởi ấm và làm mát. Với lớp cách nhiệt phù hợp, bạn có thể cắt giảm tới 20% hóa đơn năng lượng của mình!

Báo giá polyurethane foam pu
Báo giá polyurethane phun foam xốp cách nhiệt

Các loại foam cách nhiệt dạng phun

Phun foam xốp cách nhiệt dạng ô thoáng được tạo thành từ những ô li ti không khép kín hoàn toàn. Điều này làm cho lớp cách nhiệt không bọt trở nên dày đặc và thoáng khí hơn so với các loại vật liệu cách nhiệt khác. Tuy nhiên, phun tỉ trọng thấp không có hiệu quả trong việc ngăn thất thoát nhiệt.

Phun foam cách nhiệt tuy đắt hơn các loại vật liệu cách nhiệt khác, nhưng nó lại cực kỳ hiệu quả trong việc giảm thất thoát nhiệt.

Foam phun có tỉ trọng thấp

Foam phun có tỉ trọng thấp thông thường từ 7kg/m3 ~ 10kg/m3 được tạo thành từ các lỗ khí bên trong không hoàn toàn khép kín ( không đặc so với dòng foam có tỉ trọng cao) ,

Icynene Spray Foam 

Phun cách nhiệt phun Icynene chứa đầy các ô thoáng nhỏ có 95% là không khí. Kết quả là, nó nở ra nhanh hơn 100 lần so với bọt phun dạng ô mở rộng hai pound điển hình và có đặc tính nhiệt độ thấp tốt hơn. Nó cũng có các đặc tính nhiệt độc đáo cho phép nó duy trì cấu trúc mở, thoáng khí.

Làm thế nào để sử dụng Icynene Spray Foam Cách nhiệt?

Xốp cách nhiệt phun Icynene được phun lên polyurethane cứng được phát triển cho các sản phẩm cách nhiệt gia đình và cách nhiệt foam lỗ khí thoáng. Xốp cách nhiệt Icynene sau đó được xử lý bằng năng lượng nhiệt, làm cho bọt nở ra và lấp đầy tất cả các khoảng trống và vết nứt trên bề mặt.

Những câu hỏi thường gặp về phun foam xốp cách nhiệt trong xây dựng

Dưới đây là một vài câu hỏi thắc mắc mà khách hàng dành cho PU Việt Nam

Phun Xốp cách nhiệt mái tôn của tôi sẽ tồn tại được bao lâu?

phun Xốp cách nhiệt Icynene có tuổi thọ lên đến 50 năm. Tuổi thọ của bọt xốp cách nhiệt mái tôn của bạn sẽ phụ thuộc vào khí hậu và môi trường nơi nó được phun Xốp cách nhiệt, cũng như loại bọt được sử dụng.

Tôi có thể tự phun Xốp cách nhiệt không?

Hầu hết các loại phun Xốp cách nhiệt dạng phun đều phải có máy chuyên dụng, nếu bạn không có máy chuyên dụng thì sẽ khó có thể  phun Xốp cách nhiệt

Những lợi ích của việc sử dụng phun foam xốp cách nhiệt mái tôn?

phun foam xốp cách nhiệt mái tôn mặt trên, bảo vệ mái tôn chống sét rỉ, chống hấp thụ nhiệt, tăng tuổi thọ cho mái tôn. phun Xốp cách nhiệt Icynene cũng cung cấp các đặc tính nhiệt độc đáo giúp nó duy trì cấu trúc mở.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn về sản phẩm và đặt lịch xem sản phẩm trực tiếp: