"

Dịch vụ thi công bọc cách nhiệt chuyên nghiệp

thi công foam pu bao ôn cách nhiệt

Bọc cách nhiệt các đường ống dẫn ở các tòa nhà nhằm cung cấp một môi trường sinh hoạt thoải mái và yên tĩnh, giúp bạn cảm thấy khỏe mạnh và an toàn cho nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên để tạo được hiệu quả này thì việc thi công bọc cách nhiệt cần được tiến hành đúng phương pháp và lắp đặt chính xác. Đây là nguyên nhân mà các đơn vị cần đến dịch vụ thi công bọc cách nhiệt chuyên nghiệp, chất lượng. Và PU việt nam đã đáp ứng được những yêu cầu này của khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ thi công bọc cách nhiệt thực hiện bởi PU việt nam

–  Dịch vụ thi công bọc cách nhiệt, bảo ôn các đường ống dẫn tại các tòa nhà được thực hiện bởi PU việt nam nhận được sự đánh giá cao và tín nhiệm từ nhiều khách hàng.

Đó là bởi vì dịch vụ đã đáp ứng được những yêu cầu của các khách hàng. Để thực hiện được điều đó, dịch vụ của PU việt nam sở hữu những thế mạnh vượt trội sau đây.

Sử dụng các loại vật liệu tốt nhất trong thi công cách nhiệt

Xem thêm: Phun foam xốp pu polyurethane

thi công bọc cách nhiệt

PU việt nam sử dụng những loại vật liệu tốt nhất cho quá trình thi công bọc ống cách nhiệt

   –   Để đáp ứng được yêu cầu về ổn định nhiệt độ và giảm tiếng ồn khi thi công bọc cách nhiệt các đường ống dẫn, từ đó giúp tiết kiệm năng lượng thì thi công bọc cách nhiệt cần phải sử dụng loại vật liệu đạt tiêu chuẩn. Vì thế nên PU việt nam đã áp dụng những loại vật liệu tốt nhất, mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.

–   Các vật liệu được sử dụng có độ dày đảm bảo thỏa mãn được yêu cầu về cách nhiệt, đồng thời bảo vệ đường ống dẫn khỏi sự ảnh hưởng của điều kiện môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, còn có tính năng ức chế sự phát triển của các loại vi khuẩn và nấm mốc, tăng thêm thời gian sử dụng và hiệu quả cách nhiệt cho đường ống dẫn.

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, đúng khoa học

–   Không gian sống của bạn sẽ trở nên thoải mái và dễ chịu, nhiệt độ ổn định cũng như giảm bớt tiếng ồn khi thi công bọc cách nhiệt. Thế nhưng quá trình này phải được tiến hành đúng phương pháp, lắp đặt đúng kế hoạch. Và Pu việt nam là một trong những đội ngũ hàng đầu tại Việt Nam khi triển khai thi công với quy trình lắp đặt chuyên nghiệp, đúng phương pháp, đúng khoa học, nhằm đảm bảo cho hiệu quả lắp đặt được hoàn hảo nhất.

Mọi giai đoạn của quy trình lắp đặt đều được các chuyên gia tài năng và nhiều kinh nghiệm giám sát. Nhờ vậy có thể can thiệp đúng lúc và đưa ra những giải pháp đúng cách, hữu ích nhất.

  • Thi công nhanh chóng, năng suất

–   Để đảm bảo tiến độ công việc, tránh ảnh hưởng đến kế hoạch của khách hàng, PU việt nam  thi công tiến hành bọc cách nhiệt với tốc độ nhanh chóng và năng suất ở mọi khâu.

–   Đơn vị sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sau đó tiến hành xử lý kịp thời và đúng cách. Sau đó sẽ là bàn giao và theo dõi tình hình cũng như hiệu quả đạt được.

  • Thi công cho nhiều kiểu công trình

–   PU việt nam có thể thực hiện thi công bọc cách nhiệt đường ống cho nhiều kiểu công trình khác nhau, dù có sự khác biệt ở nhiều chi tiết công trình.

Quy trình thực hiện thi công bọc cách nhiệt

Nên xem thêm: Máy phun foam polyurethane

thi công bọc cách nhiệt

Quy trình tiến hành khoa học và linh hoạt với từng điều kiện thi công

Quy trình tiến hành thi công bọc cách nhiệt đường ống của PU việt nam được tiến hành theo những bước cơ bản sau đây:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho quá trình thi công, bao gồm: bàn cắt, dao cắt, các loại ghim nhựa, sắt cùng với súng bắn ghim.
  • Bước 2: Lắp đặt các phần tạo hình, như ở chỗ góc, chữ T, tại các van đường ống.
  • Bước 3: Cắt màng bọc theo kích thước ống dẫn và cuốn màng vào ống.
  • Bước 4: Bắn ghim cố định các mép màng chồng lên nhau. Khoảng cách để bắn ghim là khoảng 150mm.
  • Bước 5: Đội ngũ nhân viên thi công sử dụng các màng tự dính dán lên những điểm nốt trên hệ thống đường ống.

Và cuối cùng là đội ngũ nhân viên thi công kiểm tra lại toàn bộ quy trình, sau đó bàn giao lại cho bên khách hàng để đánh giá, duyệt thi công.

Cam kết thực hiện thi công bọc cách nhiệt của PU việt nam

thi công bọc cách nhiệt

PU việt nam cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất

Công ty TNHH PU việt nam cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ thi công bọc cách nhiệt với chất lượng đảm bảo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ luôn mang lại sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ và chính xác tới từng chi tiết.

PU việt nam  cam kết đảm bảo hiệu quả sau khi sử dụng. Đồng thời chúng tôi cũng phát triển chế độ bảo hành, bảo dưỡng trong thời gian dài, nhằm trợ giúp tốt nhất cho mọi khách hàng.

Xin mời quý khách vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của PU việt nam để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký sử dụng dịch vụ.

Vui lòng liên hệ với công ty PU việt nam qua số điện thoại:

Điện thoại (024-6655-4183) (HN,HCM) Hotline: 0972142916

Hoặc E-mail: ptpuvietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghepu

Youtube:https://www.youtube.com