"

Chống nóng mái tôn nhà xưởng chất lượng, uy tín 2020

chống nóng máy tôn nhà xưởng

Tại các khu vực có thời tiết nóng ẩm trên thị trường, việc các nhà xưởng sử dụng mái tôn có thể khiến cho nền nhiệt bên trong tăng cao hơn. Điều này thúc đẩy nhiều dịch vụ chống nóng mái tôn nhà xưởng uy tín được ra đời và phát triển.

1. Chống nóng mái tôn nhà xưởng bằng phun PU FOAM polyurethane

Phun PU FOAM polyurethane không chỉ có mỗi tác dụng chống nóng mái tôn nhà xưởng sản xuất hay nhà của bạn mà còn có thể giúp duy trì một nhiệt độ phù hợp trong suốt cả mùa hè nắng nóng bằng cách làm chậm chuyển động năng lượng giữa bên trong và bên ngoài mái nhà nhờ vậy mà chống được sự thất thoát nhiệt cực kỳ ưu việt.

Chống nóng mái tôn nhà xưởng bằng phun PU FOAM polyurethane còn giúp cho nhân viên làm việc trong nhà xưởng có sức khỏe tốt nhất, tinh thần thoải mái vì được làm việc trong một môi trường có nhiệt độ phù hợp nhất, ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè. Nhờ đó mà cũng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho hóa đơn tiền điện lên đến 50 % vì nhờ có nhiệt độ ổn định ít bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài nên giảm tương ứng với việc sử dụng các thiết bị phụ trợ như quạt, điều hòa không khí.

chống nóng mái tôn nhà xưởng
Phun foam pu chống nóng mái tôn nhà xưởng

2. Chống nóng mái tôn nhà xưởng bằng phun PU FOAM polyurethane bằng chất liệu gì?

Phun Polyurethane Foam là một sự kết hợp của isocyanate và polyol. Hai thành phần này được cho vào thùng chứa và  thông qua bộ cân chỉnh nhiệt, sau đó bơm hai thành phần riêng biệt vào súng phun, nơi chúng được trộn lẫn và phun lên bề mặt. Ban đầu nó được phun lên mái nhà với một dạng như  chất lỏng, sau đó nó tạo thành một khối cấu trúc liên tục duy nhất liền mạch và rất ổn định.

Phun Chống nóng mái tôn nhà xưởng bằng phun PU FOAM polyurethane yêu cầu một bề mặt sạch trước khi phun. Yêu cầu sàn mái phải khô dáo, không còn chứa các chất như dầu mỡ vì dầu mỡ sẽ hạn chế độ bám vào bề mặt sàn mái khi tiến hành phun chống nóng, chống thấm. Công ty TNHH phát triển công nghệ PU việt nam còn cung cấp thêm giải pháp cách âm tường nhà, quán hát karraoke bằng foam pu.

Xem thêm: Hóa chất polyurethane foam của PU việt nam cung cấp

chống nóng mái tôn nhà xưởng
Ưu điểm vượt trội của pu foam polyuretahne

3. Ưu điểm của chống nóng mái tôn nhà xưởng bằng phun PU FOAM polyurethane so với phương pháp lợp mái truyền thống

Với phương pháp lợp mái truyền thống hiện đang thịnh hành tại Việt Nam thường để lại những khe hở giáp danh giữa các tấm cùng những vết đinh được bắn vào để giữ mái trong quá trình thi công, nên nhiều khả năng sẽ xảy ra rò rỉ nước hay còn gọi là dột.

Nhưng với phương pháp chống nóng mái tôn nhà xưởng bằng phun PU FOAM polyurethane thì loại bỏ được hoàn toàn vấn đề đó vì nó tạo thành một tấm áo choàng to lớn liền mạch che phủ toàn bộ sàn mái. Nó không bị tạo ra những khớp nối hoặc đường nối cho phép nước và không khí bên ngoài đi từ mái nhà xâm nhập vào bên trong.

Ngoài ra đối với những phần mái chưa có độ dốc lớn khi thiết kế từ ban đầu sẽ tạo nên vấn đề về thoát nước mưa, thì chống nóng mái tôn nhà xưởng bằng phun PU FOAM polyurethane có thể sữa chữa triệt để vấn đề này bằng cách phun gia tăng độ dày tạo độ dốc mái để tang độ thoát nước đúng cách và góp phần làm giảm trọng tải do sự tích nước trên sàn mái.

Nên xem thêm: Địa chỉ cung cấp máy phun trộn pu xốp 

chống nóng mái tôn nhà xưởng
chống nóng mái tôn nhà xưởng

Phun pu foam polyurethane cách nhiệt chống nóng

Chống nóng mái tôn  nhà xưởng bằng phun PU FOAM polyurethane với tỷ trọng mật độ 35kg/m3 còn giúp giảm nhiệt độ một cách đáng kể so với ngoài trời từ 7-10 độ c, có thể giảm đến 85% lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài cũng như lượng nhiệt thoát ra từ bên trong cho những ngày đông lạnh.

Ngoài khả năng chống nóng cực tốt nó còn có khả năng chống thấm, chịu lực tốt chịu được cả các vụ nổ lớn, khả năng đàn hồi, chống ăn mòn, bề mặt trơ khi có lực mạnh tác động vào, vật liệu thân thiện môi trường,ko gây độc hại, …

4. Liên hệ Dịch vụ thi công phun foam polyurethane chống nóng

Đội ngũ nhân viên của Công ty chúng tôi có trình độ cao và có nhiều năm kinh nghiệm về cách nhiệt, cách âm bằng phun PU Foam polyurethane cho các tòa nhà thương mại và nhà xưởng. Chúng tôi cung cấp bảo hành trọn đời cho tất cả các tòa nhà thương mại xây dựng mới.
Nếu bạn cần báo giá phun pu foam chống nóng mái tôn nhà xưởng hãy gọi ngay cho công ty TNHH phát triển công nghệ PU việt nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Vui lòng liên hệ với công ty PU việt nam qua số điện thoại: