"

Cho thuê máy phun trộn foam pu polyurethane

Máy phun Foam PU

Cho thuê máy phun trộn foam pu polyurethane và phun polyurea

–    Công ty PU việt nam hiện đã và đang đầu tư cho thuê máy phun trộn foam pu polyurethane chuyên dụng cho phun Polyurethane cách nhiệt và polyurea sơn chống thấm. Với thiết kế đạt chuẩn, tuyệt đối an toàn khi hoạt động trong các môi trường dễ cháy nổ theo công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay.

–   Thiết bị chắc chắn, dễ điều khiển, dễ sử dụng. Đây là sự lựa chọn thông minh cho các dự án phun foam pu hay phun phủ polyurethane.

–   Máy phun vật liệu 2 thành phần cho phép tỷ lệ pha trộn vật liệu chính xác cao, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, thành phẩm nở đều, hạn chế chất thải, tránh hao hụt vật liệu so với cách trộn thủ công, giá cả đầu tư phải chăng, phù hợp với các loại công trình vừa và nhỏ.

Các hình thức thuê hiện nay:

– Thuê máy phun foam pu thi công không bao gồm kỹ thuật.

– Thuê máy phun foam pu thi công có kỹ thuật kèm theo.

– Thuê máy phun foam pu thi công cùng vật liệu và kỹ thuật hỗ trợ trọn gói theo công trình.

 Các loại máy phun polyurethane và dòng máy polyurea hiện nay chúng tôi đang có:

– Máy phun PU foam polyurethane  chuyên dụng điện 1 phase ( Không phun được Polyurea )

– Máy phun Polyurea sơn hoặc PU foam polyurethane chuyên dụng điện 1 phase

– Máy phun Polyurea hoặc PU foam chuyên dung điện 3 phase

Những ứng dụng của máy phun foam pu xốp polyrethane

Máy phun Foam pu xốp polyurethane được ứng dụng và sử dụng trong nhiều trường hợp như:

  • Xây dựng phòng cách âm

–   Với đặc tính của vật liệu foam PU mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt,chống thấm cực kì tốt. Vì vậy, khi xây dựng phòng cách âm như phòng karaoke, quán bar, xưởng làm việc, nhà máy,… có môi trường làm việc tiếng ồn cao nếu sử dụng máy phun PU foam sẽ tạo ra mặt chắn cách âm rất hiệu quả.

  • Thi công các sản phẩm cách nhiệt

–   Máy phun foam pu xốp polyurethane với khả năng cách nhiệt tốt nên thường dùng trong khâu sản xuất các vật liệu như panel, hệ thống cách nhiệt,…  Bên cạnh đó, máy còn được ứng dụng trong quy trình sản xuất các sản phẩm đòi hỏi độ cách nhiệt cao như kho lạnh, tủ lạnh, phòng lạnh.

–   Những sản phẩm này yêu cầu khả năng cách nhiệt, cách âm tốt nên việc cho thuê máy phun trộn foam pu polyurethane là thiết bị không thể thiếu trong hoạt động sản xuất này.

–  Máy phun foam PU còn được dùng để cách nhiệt mái nhà,trần nhà, các vật liệu cần cách nhiệt hay vỏ tàu đem lại chức năng chống nóng, chống thất thoát nhiệt vô cùng hiệu quả.

–  Với tính chất an toàn cho sức khỏe, môi trường cùng khả năng chống nóng tốt nên máy phun đang được sử dụng rất phổ biến trên thị trường.

  • Ứng dụng trong lĩnh vực điện tử

–   Máy phun trộn foam pu polyurethane được dùng nhiều trong khâu đóng gói và bảo quản các sản phẩm điện tử. Vật liệu foam PU mang lại lợi ích vô cùng lớn khi các sản phẩm tạo ra có thể làm chống thoát nhiệt, cách âm hoặc tránh khỏi những tác động tiêu cực từ bên ngoài.

–   Bởi vậy, ngày nay máy phun foam pu xốp polyurethane ngày càng được sử dụng nhiều và phổ biến hơn nữa.

–   Bên cạnh những ứng dụng đã được nêu trong bài viết này, vật liệu foam PU còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác: Cách nhiệt bình năng lượng mặt trời, cách nhiệt đường ống nước chiller, chống nóng mái tôn nhà xưởng……….. Bởi tính ứng dụng cao nên nhu cầu tìm kiếm và sự dụng loại máy này ngày càng gia tăng.

Hình ảnh các loại máy phun foam pu xốp  hiện nay của chúng tôi:

 1/Máy Graco Reactor 2 E-XP2

Cho thuê máy phun trộn foam pu polyurethane

2/ Máy phun trộn pu foam polyurethane (Đài Loan) không phun được polyurea

foam polyurethane là gì
may-phun-foam-mini

Địa chỉ  cho thuê máy phun trộn foam pu Polyurethane uy tín nhất

–     Nếu bạn còn đang đắn đo tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng cho thuê máy phun trộn foam pu Polyurethane thì không thể bỏ qua Công ty TNHH PU Việt Nam. Với nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực cung cấp vật tư và trang thiết bị về máy phun foam pu.

–    Công ty tự hào mang lại cho bạn các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất với giá cả lại vô cùng cạnh tranh. Thương hiệu của công ty được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

–      Máy phun foam pu xốp Polyurethane có các ứng dụng vô cùng đa dạng trong cuộc sống. Chúng mang đến sự tiết kiệm, hiệu suất làm việc cao, sự tiện ích trong suốt quá trình sử dụng mang lại hiệu quả cao trong công việc. Hãy nhanh tay đến với Công ty TNHH PU Việt Nam để nhận các sản phẩm chất lượng nhất.

Vui lòng liên hệ với công ty PU việt nam qua số điện thoại:

Điện thoại (024-6655-4183) (HN,HCM) Hotline: 0972142916

Hoặc E-mail: ptpuvietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghepu

Youtube:https://www.youtube.com