"

Cách nhiệt đường ống ngầm chống ăn mòn

cách nhiệt đường ống ngầm

Hầu hết tất cả những công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ đều cần lắp đặt đường ống ngầm. Cách nhiệt đường ống ngầm là công việc rất cùng quan trọng, không thế thiếu trong quá trình thi công công trình. Giúp đảm bảo an toàn cho con người đến tài sản trong thời gian vận hành về sau. Cùng công nghệ PU tìm hiểu cụ thể về vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Dịch vụ cách nhiệt đường ống ngầm uy tín tại PU Việt Nam

Bảo vệ cách nhiệt đường ống ngầm là công việc vô cùng quan trọng, không thế thiếu trong quá trình thi công nhà máy, công ty. Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối từ con người đến tài sản trong thời gian làm việc sau này. Thay vì phải ngồi đau đầu lên kế hoạch làm sao để lắp đặt đường ống chắc chắn thì nay đã có Công ty TNHH phát triển công nghệ PU Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cách nhiệt đường ống ngầm uy tín.

2. Giới thiệu về Công ty TNHH phát triển công nghệ PU Việt Nam

Công ty chuyên cung cấp các thiết bị máy móc liên quan đến dây chuyền sản xuất các sản phẩm xốp PU. Tất cả các sản phẩm tại đơn vị đều được thông qua hệ thống kiểm tra chất lượng quốc tế ISO đồng thời đánh dấu kiểm nghiệm CE đảm bảo.

Công ty được ra đời từ năm 2016 với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tay nghề cao kết hợp trang thiết bị máy móc hiện đại. Đơn vị phát triển nhanh chóng và có chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại Công ty vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn trực tiếp:

2.1. Tại sao phải cách nhiệt đường ống ngầm?

Tất cả các công trình xây dựng từ nhà máy sản xuất đến nhà ở của dân đều có lắp đặt đường ống ngầm. Vì là hệ thống dưới lòng đất nên sẽ có rất nhiều yếu tố tác động làm ảnh hưởng xấu đến đường ống.

  • Bảo vệ chất lượng đường ống lâu bền

Vật liệu xây dựng có tốt đến mấy nhưng không được bảo vệ đúng cách, qua thời gian sử dụng cộng thêm yếu tố môi trường, thời tiết tác động, cũng sẽ dẫn đến hư hỏng và phải thay thế. Việc cách nhiệt đường ống ngầm không những đảm bảo cho quá trình hoạt động của hệ thống mà còn tăng độ bền của ống, vật liệu sẽ không bị các yếu tố bên ngoài tác động. Từ đó giúp đơn vị giảm thiểu tối đa chi phí thay thế đường ống mới đồng thời không gây ngưng trệ hoạt động sản xuất hằng ngày.

Xem thêm: Quy trình thi công bọc cách nhiệt đường ống chiller

cách nhiệt đường ống ngầm
Bảo vệ cách nhiệt đường ống ngầm vô cùng quan trọng
  • Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho con người

Khi bị ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài, đường ống có thể bị nóng chảy, mục nát dẫn đến rò rỉ đường dẫn bên trong. Các chất thải hoặc các sản phẩm khác nhanh chóng tràn ra ngoài môi trường gây ô nhiễm và nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Để tránh tình trạng này xảy ra thì cách nhiệt đường ống ngầm là việc làm cần thiết.

cách nhiệt đường ống ngầm
Đường ống sau khi được cách nhiệt an toàn
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Các vật liệu bảo vệ cách nhiệt đường ống ngầm vừa có tác dụng cách nhiệt và cách điện. Khi đường ống hoạt động liên tục trong nhiệt độ điều hòa sẽ làm giảm tiêu thụ điện năng đáng kể. Giúp công ty bớt đi một khoản chi phí không nên có.

2.2. Các dịch vụ cách nhiệt đường ống ngầm chất lượng tại PU Việt Nam

Bảo vệ đường ống với nhiều vật liệu bọc khác nhau. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp hoặc nhờ nhân viên tư vấn trước khi quyết định.

  • Dịch vụ cách nhiệt đường ống ngầm chống ăn mòn

Đối với các hệ thống đường ống ngầm thường bị ảnh hưởng rất nhiều từ các yếu tố bên ngoài như độ ẩm, các con vật gặm nhấm gây bào mòn đường ống. Vì vậy việc sử dụng cách nhiệt đường ống ngầm vô cùng cần thiết. Để sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng thì vật liệu thi công sử dụng trong bảo vệ đường ống ngầm cần có chất lượng tuyệt đối. Phủ nhiều lớp cách nhiệt để tác nhân gây hại không thể ăn mòn đường ống.

Khi đến với PU Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết từ vật liệu thi công đến quy trình lắp đặt. Bên cạnh việc trải nghiệm dịch vụ uy tín, khách hàng còn giảm thiểu rất nhiều các khoản chi phí khác. Hiện nay, đơn vị đang là công ty cung cấp dịch vụ với giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

cách nhiệt đường ống ngầm
Dịch vụ đường ống ngầm chống ăn mòn luôn được khách hàng tin tưởng
  • Dịch vụ cách nhiệt ống lạnh

Cách nhiệt ống lạnh hiện đang là dịch vụ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để đảm bảo hệ thống đường ống vừa cách nhiệt, vừa giảm tiếng ồn đáng kể khi sử dụng. PU Việt Nam đã tiến hành thi công lắp đặt nhiều công trình với vật liệu chất lượng cao.

Đặc biệt các vật liệu được sử dụng cho dịch vụ này, ngoài tính năng cơ bản cách nhiệt thì sản phẩm phải có khả năng ức chế quá trình phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc dưới lòng đất. Từ đó tăng thêm độ bền cho hệ thống đường ống. Tiết kiệm tiêu thụ điện năng và giảm được lượng chi phí khá lớn cho chủ đầu tư.

cách nhiệt đường ống ngầm
Dịch vụ cách nhiệt ống lạnh bảo vệ đường ống lâu dài
  • Dịch vụ phun foam cách nhiệt đường ống ngầm

Foam bảo vệ đường ống là việc sử dụng bọt xốp làm nguyên liệu chính sản xuất sản phẩm cách nhiệt. Vật liệu này có khả năng chống thấm rất tốt và tính cách nhiệt vô cùng cao. Đặc biệt sản phẩm không bắt lửa nên có khả năng chống cháy hiệu quả.

Nhằm đảm bảo chất lượng thi công, PU Việt Nam đã sử dụng toàn bộ hệ thống máy móc phun foam công nghệ cao. Kết hợp với nhân viên điều hành máy nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại công ty.

Đường ống cần được bảo vệ ngay từ khi mới xây dựng, vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo an toàn. Có rất nhiều dịch vụ cách nhiệt đường ống ngầm để khách hàng sử dụng. Mỗi dịch vụ lại có những điểm nổi bật riêng, các chủ đầu tư có thể suy nghĩ và lựa chọn hệ thống cách nhiệt phù hợp với đường ống của đơn vị mình. Hãy đến với PU Việt Nam khi bạn cần tư vấn cụ thể chi tiết hơn.

Vui lòng liên hệ với công ty PU việt nam qua: