"

Bơm Foam Xốp Cách Nhiệt Hầm Tầu Cá Thuyền Máy Cano

Phun foam xốp thuyền Cano

Bơm Foam Xốp Cách Nhiệt Hầm Tầu Cá Thuyền Máy Cano, phun lơp xốp pu polyurethane cho sàn thuyền máy cano lớp xốp pu chống nước chống thấp, Pu foam giúp liên kết tạo độ cứng cho sàn thuyền máy cano.

Bơm Lớp Foam Xốp Cách Nhiệt Hầm Tầu Cá Thuyền Máy Cano Là Gì?

Lớp Foam Xốp Cách Nhiệt Polyurethane (PU Foam) là công nghệ mới đã được ứng dụng rộng rãi ở những nước tiên tiến, ở Việt Nam mới đang ở giai đoạn bắt đầu. Vật liệu PU Foam là nhựa tổng hợp dạng bọt cứng, được tạo thành từ hai loại chất lỏng chính bao gồm: Polyol và hỗn hợp chất polymethylene, polyphynyl, Isocyanate (gọi là chất A và chất B). Để đạt được độ cứng cũng như tỉ trọng ở mỗi trường hợp cụ thể thì hai loại hóa chất này sẽ được máy phun hoặc Máy bơm pha trộn theo một tỷ lệ 1.1 – 1.2 nhất định bằng một máy bơm foam pu polyurethane chuyên dụng.

Phun foam xốp thuyền Cano
Phun foam xốp thuyền Cano

Tính năng và ứng dụng của vật liệu Polyurethane, foam xốp cách nhiệt hầm tầu cá thuyền máy cano

Bơm Foam Xốp Cách Nhiệt Hầm Tầu Cá Thuyền Máy Cano, bảo ôn các hầm lạnh, nhà máy bia, các bồn và đường ống lạnh, như hệ thống lạnh chạy gas công nghiệp amoniac

Tỉ trọng sử dụng làm hầm bảo quản kho lạnh trong tàu cá tỷ trọng 60 – 65 kg/m3, Khả năng chịu nhiệt: – 60°C đến 80°C, Hệ số dẫn nhiệt: 0,019 – 0,023 W/m.k, Chịu nén cao: 180 – 250 Kpa, Tính thấm nước: < 3%. Tuổi thọ trên 15 năm. Với những tính năng ưu việt đó, Pu foam thực sự là một vật liệu tối ưu để cách nhiệt trong các hầm bảo quản sản phẩm trên tàu cá.

Phun foam xốp thuyền Cano
Phun foam xốp thuyền Cano

Bạn muốn bơm foam xốp cách nhiệt hầm tầu cá, thuyền máy cano?

  • Bơm Foam Xốp Cách Nhiệt Hầm Tầu Cá Thuyền Máy Cano
  • Hóa chất cách nhiệt lạnh foam xốp PU
  • Bạn muốn đổ cách nhiệt kho lạnh hầm tầu cá?
  • PU Việt Nam là đơn vị LIÊN  DOANH Dây Chuyền Sản Xuất PU, Dòng máy phun trộn PU nói chúng tại thị trường Việt Nam đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Vui Lòng Liên Hệ Cty PU Việt Nam qua số điện thoại Để Được Tư Vấn Dòng Máy Phù Hợp Với Sản Phẩm Của Qúy Khách Hàng: