"

Bọc cách nhiệt đường ống gas

bọc cách nhiệt đường ống gas, bọc cách nhiệt đường ống gas

Hướng dẫn cách bọc cách nhiệt đường ống gas

Đường ống gas luôn cần duy trì nhiệt độ, không bị thoát nhiệt khi tiếp xúc với điều kiện không khí bên ngoài. Chính vì vậy sản phẩm bọc cách nhiệt đường ống gas ra đời với tác dụng đảm bảo nhiệt độ cho đường ống. Làm thế nào để có thể bọc cách nhiệt cho đường ống gas? Hãy cùng chúng tôi tham khảo về sản phẩm này qua bài viết sau đây!

Chất liệu sử dụng cho việc bọc cách nhiệt đường ống gas

Chất liệu sử dụng cho việc cách nhiệt hiện nay khá đa dạng như túi khí cách nhiệt, bông thủy tinh cách nhiệt, xốp PE … Đặc điểm chung của tất cả nguyên liệu trên chính là khả năng cách nhiệt vượt trội. Ngoài ra, một số chất liệu còn có khả năng chống đọng nước, ngưng tụ, nên độ bê cao trong nhiều điều kiện sử dụng.

bọc cách nhiệt đường ống gas

Chất liệu nhôm, tole mạ kẽm, inox được dùng cho bọc cách nhiệt đường ống

Hiện nay bọc cách nhiệt đường ống gas thường sử dụng bông khoáng RockWool bởi sản phẩm này được làm từ đá bazan và đá vôi nung nên bọc cách nhiệt hiệu quả, không cháy, không bám ẩm. Khả năng chịu nhiệt của bông khoáng là 820 độ C, mang đến khả năng bọc cách nhiệt đường ống gas hiệu quả.

Vì sao cần bọc cách nhiệt đường ống?

Nhiệt độ bên ngoài môi trường luôn không ổn định. Đường ống gas lại là một thiết bị cần duy trì nhiệt độ ở một mức độ cụ thể để đảm bảo công năng sử dụng tốt nhất. Chính vì thế sản phẩm bọc cách nhiệt đường ống ra đời giúp cách nhiệt và bảo vệ đường ống. Bên cạnh đó, việc sử dụng bọc cách nhiệt đường ống gas sẽ giúp đường ống ít chịu tác động trực tiếp từ bên ngoài. Tuổi thọ đường ống cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

  • Cách bọc cách nhiệt đường ống gas

Bọc cách nhiệt đường ống gas không quá khó khăn, tuy nhiên để hiệu quả cách nhiệt tốt nhất, người thi công cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Lựa chọn vật tư

–   Tùy thuộc vào yêu cầu kỹ thuật của công trình mà bạn lựa chọn vật liệu bọc đường ống gas phù hợp nhất. Thông thường với đường ống gas, người ta sẽ chọn vật liệu bọc cách nhiệt dạng ống để thi công dễ dàng hơn. Hình dạng của vật liệu không ảnh hưởng tới khả năng cách nhiệt, tuy nhiên ta nên chọn loại vật liệu, hình dạng bọc sao cho thi công hiệu quả nhất.

  • Cắt bọc cách nhiệt với kích thước phù hợp

–   Vật liệu bọc cách nhiệt đường ống gas cần được cắt với kích thước phù hợp, đảm bảo không hở gây thoát nhiệt. Đồng thời bọc cách nhiệt cũng cần không chồng lên các phần van, ảnh hưởng đến hoạt động của đường ống.

–   Ta nên tiến hành đo chiều dài đường ống đầu tiên. Sau đó cắt vật liệu bọc cách nhiệt theo chiều dài ống. Hãy đánh dấu vị trí van để cắt lỗ trên các tấm bọc và cắt lỗ van sao cho phù hợp.

  • Lắp đặt bọc cách nhiệt

Với các vật liệu cách nhiệt dạng ống, thiết kế có phần phần có thể tách ra được. Ta tách cạnh của ống bọc cách nhiệt và bọc lại xung quanh đường ống gas. Với loại tấm bọc cách nhiệt, hãy bọc xung quanh ống, đảm bảo đường ống được bọc kín.

Mua bọc cách nhiệt đường ống gas ở đâu?

–   PU việt nam là một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm, dịch vụ điện lạnh có uy tín tại thành phố HCM. Khi lựa chọn vật liệu và dịch vụ bọc cách nhiệt tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ. PU việt nam sở hữu những ưu điểm mà không phải một đơn vị nào cũng có.

  • Vật liệu đa dạng

–   Vật liệu cách nhiệt đường ống tại PU việt nam rất đa dạng, từ bông khoáng, bông thủy tinh, bông gốm chịu nhiệt đến foam cách nhiệt PE, công ty đều có đầy đủ, đáp ứng nhu cầu cách nhiệt, bảo ôn của nhiều đối tượng kỹ thuật.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp

–    Bên cạnh các dịch vụ chính của công ty như cung cấp thiết bị điện lạnh, sửa chữa hệ thống điện lạnh, PU việt nam còn mang đến dịch vụ thi công bảo ôn, cách nhiệt hiệu quả. Ở đây khách hàng có thể chọn lựa thi công bọc cách nhiệt cho nhiều loại công trình như bồn chứa hóa chất, xăng dầu, lò hơi ..

–    Ngoài ra, công ty còn có những dịch vụ thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống điều hòa, công nghệ áp lực, cách âm, chống cháy … Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, chắc chắn dịch vụ PU việt nam mang đến luôn là dịch vụ chuyên nghiệp nhất, được khách hàng tin tưởng.

 bọc cách nhiệt đường ống gas

Dịch vụ cách nhiệt đường ống do PU việt nam thực hiện

  • Đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề

–   Đi kèm với dịch vụ đa dạng là PU việt nam sở hữu đội ngũ công nhân tay nghề cao. Công nhân của PU việt nam đáp ứng được các dịch vụ của công ty, luôn thực hiện một cách tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Có thể nói, khi khách hàng đến với PU việt nam, khách hàng luôn nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

–   Nếu công trình của bạn đang có nhu cầu bọc cách nhiệt đường ống gas, bài việt này là dành cho bạn! Bạn có thể tham khảo cách bọc đường ống để tự thực hiện hoặc thuê một dịch vụ chuyên nghiệp như tại công ty PU việt nam. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hài lòng!

Vui lòng liên hệ với công ty PU việt nam qua số điện thoại:

Điện thoại (024-6655-4183) (HN,HCM) Hotline: 0972142916

Hoặc E-mail: ptpuvietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congnghepu

Youtube:https://www.youtube.com